Siêu hài nhí – 9 con 10 khó tập 17 ngày 12/11

0
15

Chương trình Siêu hài nhí – 9 con 10 khó – Khán giả đã được cùng đồng hành với Trường Giang và 9 con 10 khó trải nghiệm trong những câu chuyện khác nhau hay những trò chơi thực tế. Tập 17 Siêu hài nhí 9 con 10 khó sẽ tiếp tục được phát sóng cùng những phần hóa thân vô cùng đặc sắc.

Siêu hài nhí – 9 con 10 khó tập 16

Siêu hài nhí

Sau nhiều tuần thử sức với nhiều phần hóa thân vào đủ các thể loại từ phim, kịch, cải lương hay thậm chí là các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, 9 đứa con của Trường Giang dường như vẫn đang còn tràn đầy sức lực và không hề buồn chán. Siêu hài nhí đã trở thành sân chơi vô cùng bổ ích cho các bé thể hiện tài năng của mình trước tất cả mọi người.

Siêu hài nhí - 9 con 10 khó tập 17

Trước khi bước vào một cuộc hành trình mới, Trường Giang đã cùng với 9 con tập một bài thể dục để sẵn sàng tinh thần quyết thắng! Một lần nữa họ sẽ bước vào cuộc chơi của chương trình Chung sức phiên bản nhí của Siêu hài nhí – 9 con 10 khó.

Siêu hài nhí - 9 con 10 khó

Lần này, mọi người được chia thành 2 đội để cùng nhau thi đấu trong "Chung sức phiên bản nhí". Đầu tiên, Bảy Sún và Sáu bánh bèo được giao nhiệm vụ trả lời đầu tiên để giành quyền ưu tiên cho đội mình. Hãy cùng chờ xem kết quả của phần chơi ngày hôm nay có gì bất ngờ nhé!

Siêu hài nhí

Qua các phần thi cả 9 siêu nhí đều thể hiện rất tốt vai trò của minh khi mang lại tiếng cười cho mọi người!

Cùng chờ đón Tập 17 Siêu hài nhí ngày 12/11 được phát sóng vào vào lúc 20h hàng tuần trên HTV7! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here