Hai người vợ tập 16 ngày 11/11

0
12

Phim Hai người vợ – Những sự giả dối của Anthony khiến cho mọi người xung quanh của anh phải chịu những đau khổ! Tập 16 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết vô cùng thú vị, khi mà Anthony đang cố gắng để che giấu sự thật!

Hai người vợ tập 16

Hai người vợ tập 15

Hai người vợ

Sau những hành động của Anthony thì mẹ của anh cũng không thể nào làm theo được, minh chứng cho điều đó là bà đã không đến dự đám cưới của con trai mình. Ngoài ra, Sandi cũng không thể nào chấp nhận được việc Anthony có thể đồng thời lừa dối 2 người phụ nữ.

Hai người vợ

Mặc dù vậy nhưng cả mẹ Anthony và Sandi đều không có cách nào khiến cho Anthony thay đổi quyết định của mình. Sandi trước kia là người yêu của Anthony và đến bây giờ có lẽ cô cũng chưa thể nào quên được anh, vì vậy mà Sandi mới phân vân trước việc vạch trần Anthony với Millet.

Tập 16 Hai người vợ

Những cố gắng của Anthony để che giấu cũng không thể nào làm cho sự việc trở nên bình yên. Trong cuộc nói chuyện giữa Anthony và Millet, đã xảy ra bất ngờ khi Millet cho rằng Sandi đang dụ dỗ chồng cô. Chắc chắn, Millet sẽ không để yên cho chuyện như vậy xảy ra.

Hai người vợ tập 16

Qua tất cả, Millet vẫn chưa biết được người chồng mà cô coi là tất cả lại là một kẻ đàn ông lăng nhăng, không đơn giản chỉ quan hệ với người phụ nữ khác bên ngoài mà còn đã tổ chức đám cưới! Mặt khác bố của Sheila đang tức giận vì Anthony đột nhiên biến mất khiến cho con gái ông phải lo lắng!

Cùng chờ xem Tập 16 Hai người vợ sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here