Biệt đội X6 tập 44 ngày 11/11

0
15

Chương trình Biệt đội X6 – Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, những phần tranh đấu vô cùng quyết liệt của các thành viên sẽ là điểm mấu chốt cho tuần này. Tập 44 Biệt đội X6 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho khán giả, các bạn nhớ đón xem nhé!

Biệt đội X6 tập 43

Biệt đội X6 tập 44

Tiếp tục với đội thi tuần trước, đội Quốc Thuận và Cát Tường lại tranh đấu với nhau trước những trò chơi mà chương trình đặt ra. Hai đội sẽ phải thử thách mình khi bị bịt mắt và đoán đồ vật. Đội nào sẽ là đội ghi được điểm để có được lợi thế cho phần sau.

Biệt đội X6 tập 44 ngày 11/11

Phần chơi tiếp theo của 2 đội là thi nấu ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng, cứ mỗi món ăn được ban giám khảo và đầu bếp xác nhận là ngon sẽ được cộng thêm 1 điểm.

Biệt đội X6

Ở phần cuối, các đội ngồi lại với nhau và bàn luận xem nhân tố bí ẩn sẽ là ai. Theo Sĩ Thanh suy luận thì đó là Quốc Thuận vì anh có những biểu hiện bất thường. Nhưng những suy luận này cũng không giúp cho Sĩ Thành giành được chiến thắng cho mình.

Biệt đội X6

Cuối cùng khách mời Quốc Thuận lại là người giành chiến thắng và được nhận huy chương của chương trình. Sự bất ngờ qua mỗi phần thi đã mang lại sự thành công cho tập chơi ngày hôm nay.

Cùng chờ đón Tập 44 Biệt đội tài năng sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào tối nay ngày 11/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời! 

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here