Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 1 ngày 10/11

0
23

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ – Với những thay đổi mới đem đến những màn giải trí vô cùng thú vị. Tập 1 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ hứa hẹn sẽ mang đến những pha "hành động" bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 1

Trở lại với mùa giải này, Cười xuyên Việt đã chuẩn bị rất kỹ cả phần nội dung và hình thức. Các đội thi được chia ra rõ ràng và chủ đề đầu tiên chào sự trở lại là chủ đề "Tui nè", 6 nghệ sĩ sẽ mang đến 6 tiết mục giới thiệu về bản thân của mình rất thú vị.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Lần này, diễn viên Gia Bảo sẽ đồng hành cùng cố vấn chính là bà xã của mình – diễn viên Thanh Hiền. Họ sẽ là người dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

tập 1 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Bạn nghĩ sao khi chúng ta được xem những màn hóa thân lạ thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường và Sơn Tùng MTP, các fan của 3 ca sỹ này có lẽ sẽ không thốt nên lời?! Cùng với đó là sự hỗ trợ của  diễn viên/MC Ốc Thanh Vân trong tập đầu tiên của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 nhé!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Với sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp có biệt tài diễn hài Puka, cô cũng là quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2014! Hứa hẹn mang đến tiết mục vô cùng độc đáo!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 1

Cùng chờ đón Tập 1 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here