“Thầy giáo bọ cạp” đứng trên bàn chửi học viên như hát hay bằng ngôn ngữ tục tĩu

0
32

Được biết người đàn ông này đứng đầu một trung tâm du học đóng trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang Fanpage Beatvn có chia sẻ đoạn clip này cùng với dòng trạng thái: "Đây là video quay lén tại 1 trung tâm du học ở HN. Người áo hồng vốn tự xưng là hiệu trưởng của trung tâm này và có 12 năm du học tại Hàn Quốc. Người phụ nữ là vợ của ông ta, còn thanh niên kia là học viên ở đây. Sau khi trung tâm bảo học viên này đóng hơn 100 triệu sang Hàn Quốc để đi du học thì hồ sơ của bạn này bị trả lại nên bạn này đến công ty yêu cầu hỗ trợ lấy lại số tiền đó vì theo luật pháp 2 bên số tiền đó sẽ được hoàn trả, khoản này hợp đồng cũng nêu rõ. 

Thế nhưng yêu cầu lần thứ nhất thì ông tiến sĩ này hẹn học viên 1 tháng sau. Thời điểm quay video này là 1 tháng sau đó. Và phải sau 3 tháng nữa kể từ ngày xảy ra sự việc thì học viên này mới nhận lại được tiền".

Mặc dù chưa rõ đầu đuôi mọi chuyện ra sao, tuy nhiên qua diễn biến sự việc có thể thấy hành động xuất phát từ một người nhà giáo có lẽ khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm. Nó gợi lại kỉ niệm về một vụ việc đình đám trong quá khứ mà hẳn ít ai có thể quên, mang tên: "Cung bọ cạp phiên bản áo hồng”.

Người "thầy" này thậm chí còn đứng lên bàn và không ngừng thoá mạ học viên

Theo đó, trong đoạn video người mặc áo hồng được cho là thầy giáo đứng hẳn chân lên bàn chửi học viên bằng thứ ngôn ngữ không thể “hoa mĩ” hơn.

Người thầy ấy không ngừng văng tục, chửi bậy, thách thức học viên với những từ ngữ rất khó nghe: “Bây giờ tao giúp, mày có hiểu không? … mày, tao khẳng định rằng mày… lấy lại đấy. Mày hiểu chưa, bởi vì sao, tao… ký cho mày nữa. Thái độ của mày là một thằng mất dạy, việc… gì tao phải giúp”.

Mỗi khi nam học viên nói lại, ông “thầy” lại tiếp tục chửi bậy, đặc biệt trước việc ông “thầy” đứng phắt lên bàn chửi đổng và bị nam học viên nói thì "thầy" bật lại: “Ơ cái… mày, nhà tao tao chả đứng lên thì sao, mày sống cho tao à?”.

Khi nam học viên nói “Thầy học bằng thạc sỹ, bằng cấp cao mà không lịch sự, tôn trọng người khác” thì lập tức “thầy” chửi: “Ờ mày vào nhà tao mà không được sự đồng ý của tao là là mất… tao… nợ mày".

Tại đoạn video thứ 2, người “thầy” không chỉ chửi bới, thách thức mà còn có hành động khá cộc cằn khi thản nhiên đặt chân lên ghế ngồi của học viên.

Ngay sau khi mới đăng tải, những đoạn clip này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Rất nhiều người cho rằng, người đàn ông mặc áo hồng đó không đủ tư cách đạo đức của một người thầy. Thậm chí, cộng đồng mạng còn tìm ra được trang Facebook cá nhân và hồ sơ lý lịch của người đàn ông này nữa.

Sơ yếu lý lịch của người "thầy" áo hồng bị cư dân mạng đào bới

Bạn Trường Giang bức xúc: “Em xem trên mạng thấy có video không biết có phải mặt THẦY không? Nhưng nếu đúng ấy thì mong THẦY nên thôi làm nghề giáo của mình. Thầy coi người quay video là loại " mất dạy" nhưng THẦY hành xử vậy thì THẦY là loại không có ai dạy, vô học, vô văn hoá. Xin góp ý với THẦY như vậy. Còn cơ quan chức năng hay luật sư hay gì gì đi nữa thì chuyện đúng chuyện sai nó nằm ở cái TÂM thầy ạ”.

Cùng chung quan điểm đó, bạn Nguyễn Ngọc Anh bình luận: “Nếu ông này là thầy thì tốt nhất là về quê. Mở mồm ra là nói những câu không có chút học thức nào thế. Gắn cái mác 12 năm du học Hàn Quốc như thế thì xúc phạm nước bạn quá. Nếu ở Hàn Quốc mà hành xử như thế này thì xã hội nó tẩy chay đến không ngóc đầu lên được. Sống lại đi anh ạ. Con cái anh nó sẽ học theo anh thôi”.

“Nếu đúng anh là giáo sư hay tiến sỹ, thì đây lại là vết nhơ cho ngành giáo dục . Cư xử như dân chợ búa . May mà bạn học viên í hiền và nhẫn nhịn, chứ gặp phải đối tượng khác thì anh không còn cơ hội đứng đấy mà loạn ngôn đâu”, bạn Vũ Ngọc Hưng nói.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh, clip: Facebook

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here