Bẫy tình rắc rối tập 10 ngày 7/11

0
40

Phim Bẫy tình rắc rối – Sự quan tâm của Lạc Tư đối với chàng trai ngây ngô Tiểu Lộc, một thân phận khác của Lộ Thiên Hành. Tập 10 Bẫy tình rắc rối sẽ phát sóng trong tối nay sẽ tiếp diễn nhưng tình tiết bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Bẫy tình rắc rối tập 9

Bẫy tình rắc rối tập 10

Tiếp nối những diễn biến tiếp theo của bộ phim, khi mọi người trong công ty đang ở nhà Tiểu Lộc để tổ chức tiệc lẩu vui vẻ thì Tiểu Lộc trong lòng luôn cảm thấy lo lắng mình sẽ bị phát hiện thân phận thật sự. Nếu như vậy, toàn bộ công sức của anh đều bị mất hết!

Bẫy tình rắc rối

May thay mọi người ngoài thắc mắc rằng ngôi nhà sao không có đồ dùng thì cũng không nói gì nữa. Đặc biệt, Lạc Tư lại suy nghĩ rằng có lẽ Tiểu Lộc đã sống quá cô đơn và cô muốn Tiểu Lộc được hạnh phúc!

Bẫy tình rắc rối tập 10

Dần dần, sự quan tâm của Lạc Tư dành cho Tiểu Lộc cũng biểu hiện rõ ra ngoài mà ai cũng có thể nhận ra được. Về phần Tiểu Lộc – thực chất là Lộ Thiện Hành thì đang cố gắng thực hiện những dự định của bản thân. Nhưng ở góc khuất nào đó, Lộ Thiên Hành cũng không còn khống chế được tình cảm của mình dành cho Lạc Tư.

Bẫy tình rắc rối

Liệu 2 con người trẻ tuổi này có thể vượt qua sóng gió để đến được bên nhau hay không? Sự ghen ghét và lòng tin đối với 1 người có lung lay khi người ta bị dối lừa?

Cùng chờ đón Tập 10 Bẫy tình rắc rối được phát sóng trên VTVcab5 lúc 22h ngày 7/11, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here