Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

0
125

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương chẳng thể nào tập trung được vào học tập, công việc mà chỉ mê mải vào sở thích riêng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận bởi mai sẽ là ngày mỏi mệt đó nhé khi phải cộng dồn cả khối lượng bài vở ngày hôm nay. Buổi tối Bạch Dương có việc phải ra ngoài, hãy nhớ mang theo áo ấm vì trời sẽ chuyển lạnh nhanh vào ban đêm.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★

 Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những giận dữ, bực dọc khiến Kim Ngưu mất khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân mình. Bất kì một ai, việc gì cũng khiến bạn nổi cáu vô cớ. Bạn đang trong tâm trạng rối loạn và chỉ muốn biến mất thật xa. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn chỗ yên tĩnh để tâm hồn thư thái, tránh tiếp xúc với mọi người nếu bạn không muốn gây tổn thương cho người khác. Kim Ngưu yên tâm, đây chỉ là trạng thái nhất thời không đáng lo ngại, chỉ cần bạn bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa mà thôi.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Tài vận: ★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết, thứ sáu của Song Tử thật thoải mái và dễ chịu, tâm trạng bạn sẽ vui vẻ suốt cả ngày. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong chuyện tình cảm. “Người đó” đang âm thầm chuẩn bị cho bạn một kế hoạch lãng mạn và hoàn hảo nhất làm món quà kỉ niệm. Còn với những Song  Tử F.A thì hôm nay là ngày bạn rất dễ gặp được người trong mộng, hãy nhớ chuẩn bị thật chu đáo nhé. Một chút rắc rối nhỏ trong công việc sáng nay sẽ không thể gây phiền phức đến với Song Tử, thật vậy đấy, vì bạn luôn là chòm sao kĩ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có một người bạn khiến Cự Giải vô cùng bực mình. Bạn và người ấy đã chơi với nhau từ rất lâu nhưng hôm nay đã bộc lộ rõ quan điểm sống hoàn toàn khác biệt. Bạn ngỡ ngàng vì sự đổi thay chóng vánh của bạn mình sau vài tháng xa cách. Sự ủy mị trong tình yêu là điều bạn cảm thấy đáng thương hại nhất ở cô nàng. Bạn muốn kéo bạn ấy ra khỏi vũng bùn đó mà cảm thấy mình hoàn toàn bất lực. Nhưng nếu để vậy thì chắc chắn người bạn đó sẽ bị tổn thương rất nhiều. Tử vi hàng ngày cũng buộc phải chia buồn với bạn vì hàng loạt những mối lo khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù Sư Tử đang rất rối loạn nhưng tử vi hàng ngày muốn nói với bạn rằng: Thực ra những rắc rối mà bạn đang gặp phải rất dễ giải quyết nếu bạn không làm nó trở nên to tát như thế này. Bây giờ, việc bạn cần là ngồi lại và xem xét từng vẫn đề một. Việc bẻ từng chiếc đũa bao giờ cũng dễ hơn bẻ cả nắm đũa mà Sư Tử. Bạn hãy xem từng vấn đề ra sao rồi giải quyết triệt để trước khi chuyển sang vấn đề mới. Chỉ cần chưa đầy một tuần là mọi chuyện của bạn chắc chắn sẽ êm xuôi, thế mới gọi là chòm sao "cái khó ló cái khôn" lanh lẹ nhất 12 cung hoàng đạo phải không nào!

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày khuyên Xử Nữ hãy nên chú ý tới sức khỏe của mình khi đi ra ngoài vào thời tiết này. Bạn nên bịt khẩu trang để tránh bụi bẩn, vừa không tốt cho da lại vừa ảnh hưởng tới đường hô hấp. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thêm rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày để tăng thêm lượng vitamin cần thiết. Có một sức khỏe tốt thì bạn mới có đủ năng lượng để hoạt động được chứ Xử Nữ.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình độc thân đang “cảm nắng” một người nhưng họ lại muốn thử thách sự kiên trì của bạn. Tuy nhiên, với bản tính ham vui, Thiên Bình rất dễ nản trong chuyện tình cảm này. Hoặc có thể là bạn chưa xác định rõ ràng, hoặc tình cảm của bạn chưa đủ lớn để có thể vượt qua thử thách. Hãy tự xem lại mình nhé Thiên Bình, đừng gieo hi vọng vào lòng người khác trong khi chính bản thân mình mới chỉ nhen nhóm yếu ớt. Và cũng đừng đổ thừa rằng người ấy thuộc chòm sao lệch cung với bạn trong 12 cung hoàng đạo nên mọi chuyện chẳng đi tới đâu. "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng"!

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày Bọ Cạp được xả hơi thoải mái rồi nhé. Thời tiết dễ chịu, lòng người khoan khoái lại còn gặp được cạ cứng thì còn gì thú vị bằng. Tử vi hàng ngày gợi ý, sau khi kết thúc nhanh chóng công việc bạn nên ra ngoài tìm góc quán quen nào đó và hàn huyên mọi chuyện với bạn thân của mình, hoặc cùng nhau đi mua sắm, xem phim hay nấu nướng cũng là những ý tưởng rất hay cho hai bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 10

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin buồn là hôm nay Nhân Mã sẽ phải đánh vật với đống bài vở của mình. Sự áp lực quá nhiều khiến Nhân Mã cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn đang cảm tưởng như có hàng tá việc dồn nén lại và giờ trút tất cả xuống mình. Cố gắng lên Nhân Mã ạ, xong công việc này là bạn sẽ tha hồ vi vu rồi đó. Hãy nhớ đừng bỏ bữa nhé, nếu để cái dạ dày bị bỏ đói thì bạn khó có thể trụ vững suốt cả ngày đấy.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: ★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù bạn đang rất nóng lòng nhưng hãy đừng chọn ngày 4/11/2016 này để thổ lộ tình cảm của mình. Hôm nay đường tình duyên của bạn không tốt và bạn sẽ rất dễ gặp phải những câu trả lời mà bạn không hề mong muốn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé Ma Kết, sẽ vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho bạn ở phía trước. Tử vi hàng ngày xin bật mí, hôm nay bạn nên tập trung vào công việc, sẽ có nhiều niềm vui dành cho bạn đó, chàng/nàng Ma Kết năng động nhất trong 12 cung hoàng đạo ạ!

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Cốm

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài vận của Bảo Bình sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày và đây là phần quà xứng đáng cho cả tháng nỗ lực của bạn. Hôm nay bạn có thể thỏa ước mơ mua sắm mà bạn đã phải ấp ủ bao ngày qua rồi nhé. Về chuyện tình cảm, bạn lại gặp phải vấn đề không hề suôn sẻ. Nhưng hãy đừng bận tâm, hôm nay chưa phải thời điểm thích hợp để bạn giải quyết chuyện này.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★★★

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi thứ sáu ngày 4/11/2016 – cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hình như cuộc sống đang muốn thử thách lòng kiên trì của Song Ngư thì phải. Công việc tẻ nhạt khiến Song Ngư cảm thấy khó chịu vô cùng, thậm chí bạn còn chỉ muốn biến mất thật xa để trốn tránh sự nhạt nhẽo này hàng ngày. Thế nhưng, gánh nặng kinh tế lại khiến bạn phải chùn chân. Hãy cùng tử vi hàng ngày cố gắng vượt qua Song Ngư ạ, hãy coi đây như một thử thách mà nếu bạn vượt qua thì sẽ được một món quà hậu hĩnh. Tranh thủ trong lúc đó, bạn hãy tự tìm cho mình một việc mà bạn thực sự yêu thích. Đừng ngại thay đổi nếu bạn muốn bứt phá khỏi vòng quay luẩn quẩn này.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Sữa

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Đừng bỏ lỡ

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here