Phan Như Thảo sinh con gái cho chồng đại gia

0
20

Vào tháng 11 năm ngoái, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã tổ chức lễ đính hôn. Qua hình ảnh ít ỏi tại sự kiện, người hâm mộ tinh mắt phát hiện ra cô người mẫu xinh đẹp đang mang bầu vì cơ thể trông khá đầy đặn cùng vòng 2 lùm lùm.

Tuy nhiên, ít lâu sau, Phan Như Thảo bị sảy thai vì những áp lực xung quanh tranh cãi của chồng đại gia Đức An với vợ cũ – cựu người mẫu Ngọc Thúy. Đến tháng 3/2016, tin vui lại đến với Phan Như Thảo và rút kinh nghiệm lần mang bầu đầu tiên, chân dài sinh năm 1988 tại Cà Mau đã hoãn lại hết các hoạt động nghệ thuật, thay vào đó chỉ ở nhà tĩnh dưỡng và thi thoảng mới tham gia một vài sự kiện. 

Trong suốt thời gian bầu bí, không ít lần Ngọc Thúy tranh cãi, chỉ trích chồng cũ Đức An và cả người mẫu Phan Như Thảo, nhưng cô chọn cách im lặng vì muốn giữ tâm tịnh, đồng thời không muốn dính vào rắc rối khiến tâm lý bất ổn có thể ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

Thời gian mang thai, Phan Như Thảo tăng cân khá nhiều, thậm chí còn tự nhận là "bà bầu to nhất Sài Gòn". 

Vào sáng 2/11, sau nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng Phan Như Thảo đã hạ sinh con gái Bồ Câu cho chồng đại gia Đức An. Thông tin này được một người bạn thân của cặp vợ chồng chia sẻ trên Facebook với lời chúc: "Hello Bồ Câu. Welcome my Victoria Squab. Vậy là mình lên chức cậu một lần nữa. So happy. Chúc 2 mẹ con Bồ Cầu khoẻ mạnh và hạnh phúc. Mãi là thiên thần con nhé!".

Được biết, cô con gái Bồ Câu của đôi vợ chồng chào đời tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở Bình Dương và nặng 3,4 kg.

Phan Như Thảo
Phan Như Thảo tự nhận là bà bầu to nhất Sài Gòn
Phan Như Thảo
Phan Như Thảo
Cô chụp bộ ảnh kỷ niệm thời gian mang thai cô con gái đầu lòng
Phan Như Thảo
Phan Như Thảo và chồng đại gia Đức An trong bữa tiệc trước ngày lâm bồn

 

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here