Mẹ tiêm ma túy vào người 3 con nhỏ và tội ác chấn động nước Mỹ

0
11

Theo thông tin, các nhân viên phúc lợi xã hội khi kiểm tra cơ thể của các bé gái trên địa bàn đã phát hiện trên người con gái của Ashlee Hutt có những vết kim tiêm bất thường. 

Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và Ashlee Hutt bị cáo buộc tội danh ngược đãi, bạo hành trẻ em. Trước tòa, Ashlee khai nhận đã tiêm ma túy vào người 3 đứa con ruột là con trai lớn 6 tuổi, 2 con gái 4 tuổi và 2 tuổi. Bà mẹ độc ác nói rằng tiêm thứ thuốc này vào người các con để chúng cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn.

Bà mẹ độc ác Ashlee Hutt

Mac McIver (25 tuổi), bạn trai của Ashlee Hutt cũng phải đối mặt với tội danh tương tự và bị bắt vào hôm 7/9. Mac McIver tạm thời bị giữ tại nhà tù hạt Pierce và phải chịu mức phạt 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) nếu muốn được bảo lãnh.

Ashlee Hutt và bạn trai

Liên quan đến vụ việc, trung tâm bảo vệ trẻ em bang Washington cho biết đã nhìn thấy các vết tiêm ma túy và vết bầm trên cơ thể con gái 2 tuổi của Ashlee. 1 tháng sau, trong một cuộc phỏng vấn, cậu con trai đầu của Ashlee cho biết mẹ của em đã tiêm một dạng hỗn hợp bột trắng và nước vào người 3 anh em. Sau khi tiêm xong, những đứa trẻ cảm thấy buồn ngủ. 

Người phát ngôn của sở cảnh sát hạt Pierce cho biết hiện những đứa trẻ đang được nuôi dưỡng tại một trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here