Dòng nhớ tập 31 ngày 4/11

0
32

Xem phim Dòng nhớ – Nghĩa nhận ra những chuyện mình làm vì Lệ Kiều đều là vô nghĩa khi Lệ Kiều chỉ coi cậu như một trò chơi. Tập 31 Dòng nhớ ngày 4/11  sẽ được lên sóng lúc 20h trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 31

Dòng nhớ tập 30 

Dòng nhớ tập 31 ngày 4/11

Khi Lệ Kiều nói những lời ngon ngọt với Nghĩa thì Nghĩa không còn cách nào "chống cự" lại! Cậu ngoan ngoãn tìm đủ mọi cách để có được số tiền mà Lệ Kiều cần. Và để kiếm được số tiền đó, Nghĩa không còn cách nào khác ngoài đi trộm đồ trang sức của mẹ mang đi bán. Việc này đã bị Thà phát hiện khi Nghĩa mang đồ đi bán.

Dòng nhớ tập 31

Về phía Huệ, cô cứ nghĩ rằng Nghĩa đã thay đổi tính nết cho đến khi cô nghe được cuộc nói chuyện giữa bố mình và Hải. Họ đang rất vui mừng khi kế hoạch của Hải thành công và dần khiến cho Nghĩa rơi vào con đường cờ bạc, ăn chơi sa đọa!

Dòng nhớ

Không thể để Nghĩa như vậy nên Huệ đã đến và khuyên Nghĩa nên cân nhắc lại mối quan hệ của cậu và cô bạn Lệ Kiều làm ở quán bia.

Tập 31 Dòng nhớ

Rồi từ đây, Nghĩa đã phát hiện ra Lệ Kiều không như những gì mình nghĩ. Cô ta chỉ đơn giản nghe theo lời Hải để cố gắng moi tiền và đưa Nghĩa vào "vũng bùn". Trong khi đó, người quan tâm Nghĩa là gia đình thì cậu lại để ngoài tai và không nghe theo!

Dòng nhớ tập 31

Đón xem Tập 31 Dòng nhớ  phát sóng lúc 20h tối nay trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here