Biệt đội X6 tập 43 ngày 4/11

0
29

Chương trình Biệt đội X6 – Các thành viên trong biệt đội phải hoàn thành vai trò của mình khi vừa muốn giành được chiến thắng, vừa tìm ra nhân tố X bí ẩn. Tập 43 Biệt đội X6 được phát sóng lúc 22h00 (có thể trễ đến 22h30) thứ sáu hàng tuần trên HTV7!

Biệt đội X6 tập 43 

Biệt đội X6 tập 42

Biệt đội X6

Tập trước đã có sự tham gia của diễn viên – đạo diễn Quốc Thuận, các đội đã cùng vượt qua thử thách của chương trình vô cùng xuất sắc. Các thành viên được chia đội dựa trên thử thách của khách mời Quốc Thuận! Thử thách quyết định đội Quốc Thuận gồm có các thành viên Sỹ Thanh, Lan Trinh. Đội còn lại gồm Baggio, Minh Tuấn và đội trưởng Cát Tường!

Biệt đội X6 tập 43 ngày 4/11

Nhiệm vụ đầu tiên, 2 đội phải mua các món đồ trong trung tâm thương mại Saigon Centre theo yêu cầu của chương trình. Với số tiền 100 nghìn đồng, đội nào tìm mua được món đồ vừa phải rẻ, vừa phải có trọng lượng nặng hơn đội đối thủ! Phần này đội của Cát Tường!

Biệt đội X6 tập 43 ngày 4/11

Các thành viên trong đội ai cũng cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ của đội mình, nhưng điều quan trọng có lẽ không thành viên nào quên được là tìm ra nhân tố bí ẩn ngày hôm nay là ai?!

tập 43 Biệt đội X6

Một phần thi thú vị nữa mà chương trình mang đến cho 2 đội hôm nay đó là vẽ tranh chân dung các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Sau đó, họ sẽ phải cho bất cứ người đi đường nào xem bức ảnh, nếu đoán được đúng nhân vật đội vẽ thì đội đó sẽ ghi được điểm. Kết thúc, đội Quốc Thuận đã ghi được số điểm là 9 hơn đội Cát Tường 3 điểm. Liệu những nhiệm vụ tiếp theo, đội Cát Tường – đội xanh có đảo ngược được tình thế hay không?

Biệt đội X6

Mời các bạn đón xem  Tập 43 Biệt đội X6 ngày 4/11  trên kênh HTV7 để biết được các thành viên sẽ phải đối mặt với những thử thách gì tiếp nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here