Định mệnh tập 154 ngày 2/11

0
19

Phim Định mệnh là bộ phim Ấn Độ đang đến hồi mà Kumud bị bắt cóc và cô đang cố gắng thoát khỏi âm mưu của những kẻ buôn người. Cùng chờ đón Tập 154 – Định mệnh để biết được tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 154 

Định mệnh tập 153

Định mệnh tập 154

Saras giữ một tên côn đồ và hỏi Sunanda: "Kumud đâu, mau nói cho tôi biết nếu không tôi sẽ giết anh ta". Sunanda mỉm cười và nói: "Tốt thôi, cứ giết anh ta đi, sau đó Kumud sẽ chết. Hãy thông minh lên và bỏ anh ta ra. Người vợ yêu quý của anh đang ở với tôi, nhưng vẫn còn sống, đừng cố gắng để đưa cô ta rời khỏi đây, nếu không…". Hắn mỉm cười một nụ cười gian xảo.

Định mệnh tập 154 ngày 2/11

Sunanda đến chỗ Kumud và nói: "Có tin tốt. Saras lại đến một lần nữa, nhưng người của chúng tôi đã ngăn anh ta lại và đối xử rất tốt". Kumud hỏi: "Anh ấy đâu, cô đã làm gì với anh ấy?". Sunanda nói: "Đây là tình yêu, anh ta cũng đã chết để gặp cô".

Xem Tập 153 - Định mệnh ngày 2/11

Kumud trở nên lo lắng. Saras buồn bã nghĩ rằng phải làm gì bây giờ. Anh nói với Majnu rằng anh không biết phải làm gì bây giờ, nếu anh đi một lần nữa, cuộc sống Kumud sẽ gặp nguy hiểm, nhưng nếu anh không đi thì… Mọi chuyện đang quá rắc rối.

Tập 153 - Định mệnh

Sunanda chào đón khách. Cô ta nói với họ về các cô gái mới. Sunanda bảo Kajal mang Kumud tới. Kumud đến và tất cả mọi người vỗ tay khi nhìn thấy cô trong ghunghat. Saras đi tới trong trang phục của Sheikh với Majnu. 

Tập 153 - Định mệnh ngày 2/11

Đừng bỏ lỡ Tập 153 – Định mệnh ngày 2/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV để biết được Saras có thể chuộc được Kumud ra khỏi địa ngục đó không?

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here