Chờ em nơi phi trường tập 13 – Yêu lại từ đầu

0
34

Phim Chờ em nơi phi trường đang đến hồi mà Do Won và Soo Ah đã vượt qua tất cả những rào cản để chấp nhận tình cảm của nhau. Cùng chờ đón Tập 13 – Chờ em nơi phi trường để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

 Tập 13 - Chờ em nơi phi trường

Seo Do Woo và Choi Soo Ah đã gặp lại nhau tại sân bay Jeju. Sau đó, Do Woo chở Soo Ah đến đón bé Hyo Eun. Hai mẹ con đi bộ về nhà, còn Do Woo thì lặng lẽ đi theo sau. Soo Ah cũng biết Do Woo ở phía sau, tuy bối rối nhưng cô cũng không phản đối.

 Tập 13 - Chờ em nơi phi trường ngày 2/11

Sau khi con gái Hyo Eun đã ngủ say, Soo Ah một mình ở phòng khách chờ đợi. Sau khi thu xếp chỗ ở cho người bạn, Do Woo quay lại ngôi nhà của Soo Ah. Do Woo chỉ hỏi Soo Ah về việc cô có nơi ở mới, sau đó khuyên Soo Ah vào trong nhà vì trời trở lạnh. 

Xem  Tập 13 - On the way to the airport ngày 2/11

Sau khi nhìn thấy Soo Ah đã vào nhà, Do Woo yên tâm quay trở về. Từ sau khi biết được Soo Ah cũng ở Jeju, Do Woo vui mừng khôn xiết. Ngày nào anh cũng ghé thăm cô, dù chỉ là đi xe ngang qua, anh cũng mỉm cười mãn nguyện.

 Tập 13 - On the way to the airport

Sáng hôm sau, Soo Ah một mình đi dạo trên con đường gần nhà và biết được nhà của Do Woo. Vì lúc đấy anh đang ở cùng với một người bạn. Soo Ah vì ngại nên nói rằng mình muốn nhờ anh đóng cái bàn ăn cho hai mẹ con.

 Tập 13 - On the way to the airport ngày 2/11

Nhờ vậy, hai người trao đổi số điện thoại. Do Woo nói với Soo Ah rằng anh đã chờ cô lâu lắm rồi, cuối cùng cũng nhận được cuộc gọi. Soo Ah không ngờ người đàn ông này lại yêu thương cô đến vậy.

Đừng bỏ lỡ Tập 13 – On the way to the airport ngày 2/11 phát sóng lúc 22h00 trên kênh tryền hình Hàn Quốc và được cập nhật nhanh nhất trên  kênh HTV2.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here