Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

0
185

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của bạn đang cần sự giúp đỡ của mọi người nên bạn đừng tự mình lo quá nhiều việc như vậy nữa. Điều đó không những khiến bạn mệt mỏi mà cũng sẽ khiến hiệu quả đạt được rất thấp. Chia đều việc cho mỗi người phụ trách sẽ là cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này. Tử vi hàng ngày còn cho biết, về chuyện tình cảm, bạn đang gặp sự cố khi không biết cách diễn đạt cảm xúc của mình khiến đối phương hiểu lầm và giận dỗi.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

 Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang phải mệt mỏi khi xung quanh bạn có quá nhiều những kẻ tiểu nhân suốt ngày rình mò để tìm sơ hở của bạn. Chính vì vậy, trong giai đoạn này Kim Ngưu cần cực kì cẩn thận để tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Về tài vận, tử vi hàng ngày nhắc Kim Ngưu nên tránh những hao hụt tài sản, đặc biệt là lỗi phạt về phương tiện giao thông.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thấy rằng mình đang dựa dẫm vào người khác quá trong công việc hay không? Lẽ ra bạn nên tự hoàn thành những nhiệm vụ của mình cho dù có phải mang về nhà làm thêm chứ không nên ỷ lại hoàn cảnh mà nhờ vả đồng nghiệp quá nhiều như vậy. Họ đang cảm thấy rất khó chịu với bạn nhưng còn e ngại không dám nói vì sợ mất lòng. Vậy thì bạn hãy chủ động xem xét lại điều này và đưa ra hành động đúng đắn nhất nhé. Nếu không thì đây sẽ trở thành một thói quen xấu khó bỏ của bạn đó.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày đầu tuần luôn là cực hình đối với Cự Giải khi phải chìm trong đống công việc ngập đầu. Nhưng đúng như mọi người nói, bạn thuộc kiểu người “khổ trước sướng sau” mà. Hãy cố gắng vài hôm để cuối tuần của bạn được thoải mái nhé. Bù lại, tử vi hàng ngày cho biết chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất tốt đẹp. Vì hiểu sự bận rộn mệt mỏi của bạn nên “người ấy” đã âm thầm chuẩn bị bữa tiệc nhỏ cho hai người trong khung cảnh lãng mạn và yên bình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì là người ngại ngùng và e dè nên việc kết bạn mới với Sư Tử thật chẳng hề dễ dàng. Trong đám đông, bạn luôn chọn cách im lặng để thu mình vì bạn lo sợ những điều mình nói không phù hợp. Sự tự ti và rụt rè ấy khiến cuộc sống gần đây của Sư Tử trở nên tẻ nhạt. Bạn vẫn biết là mình nên thay đổi nhưng bạn lại không thể làm nổi điều đó. Có lẽ bạn nên cần có một người giúp đỡ trong những bước đầu tiên này. Người bạn đó sẽ khiến bạn bắt nhịp một cách thoải mái hơn.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bế tắc với công việc khi bạn thấy mình đang cạn kiệt ý tưởng sáng tạo. Ngồi trước màn hình máy tính mà gương mặt của bạn trở nên vô hồn và không buồn gõ những phím máy quen thuộc. Nhưng tử vi hàng ngày cũng cho thấy rằng bạn sẽ có buổi tối rất thú vị bên một nửa còn lại của mình. Người đó của bạn luôn là điểm tựa vững chãi và yên bình nhất dành cho bạn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình lại có một ngày rắc rối trong chuyện tình cảm rồi. Tính vô tư của bạn đã khiến người ta hiểu lầm rằng bạn cũng có tình ý với họ khiến bao lâu nay họ luôn hi vọng, đợi chờ. Còn bạn thì lại luôn chỉ coi người đó như một người thân tình mà bạn quý mến mà thôi. Để giải quyết dứt điểm chuyện này thì bạn cần có một buổi nói chuyện thật rõ ràng với họ. Thà một lần tổn thương còn hơn để mọi chuyện tiếp tục như thế này.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình cảm của Bọ Cạp với người đó chưa chắc chắn nên bạn cũng chưa dám quyết định điều gì vội vàng trong lúc này cả. Thế nhưng những người xung quanh bạn lại luôn thúc giục khiến bạn phải suy nghĩ. Thôi thì hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên Bọ Cạp ạ. Tình cảm không phải là thứ chúng ta có thể vội vàng. Bạn vẫn còn khoảng thời gian rất dài ở phía trước mà.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người rất may mắn khi luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc. Nhưng gần đây bạn đã ỷ lại vào điều này mà trở nên lười biếng rồi đó. Tử vi hàng ngày cũng nhắc bạn nên chú ý tới cơ thể của mình hơn nữa. Việc lạm dụng nhiều đồ ăn có chất béo dễ khiến bạn bị tăng cân mất kiểm soát. Nếu bạn không muốn sau này phải vất vả giảm cân thì hãy nên ăn uống khoa học ngay từ bây giờ.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Sữa

Tài vận: ★

Con số may mắn: 10

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vậy là công sức bao tháng ngày theo đuổi, chờ đợi đối phương đã thành công cốc. Hôm nay Ma Kết đã phải dập tắt cả những hi vọng cuối cùng cho chuyện tình của mình. Nhưng không sao, bởi bạn còn rất nhiều cơ hội ở phía trước để tìm ra người phù hợp. Đừng đau khổ vì những điều không thuộc về mình nữa. Bạn nhất định phải nhớ rằng, "trong khi cánh cửa này đóng lại thì cũng có rất nhiều cánh cửa khác đang mở ra". Vậy thì hãy bắt đầu tìm kiếm những cánh cửa đang mở thôi nào.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hiệu quả học tập và làm việc của Bảo Bình hôm nay đang đi xuống. Bạn làm gì cũng cảm thấy đầy rắc rối, khó khăn hơn mọi ngày và lo lắng khi còn quá nhiều điều chưa thể giải quyết. Bảo Bình nên xem lại phương pháp của mình đã phù hợp với công việc hôm nay chưa nhé. Mặc dù công việc ban ngày căng thẳng nhưng bù lại buổi tối bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp vì bữa cơm gia đình quây quần sum họp.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ ba ngày 1/11/2016 – cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang ước gì mình có thể được đến nơi nào đó thật xa để chạy trốn tất cả mọi chuyện lúc này. Bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh mình thật chật chội và nhỏ bé. Bạn dễ dàng nổi cáu bất kì lúc nào vì những lí do hết sức ngớ ngẩn. Tử vi hàng ngày nhắc nhỏ rằng, đã đến lúc Song Ngư cần nạp năng lượng để có thể làm mới bản thân mình rồi. Vậy bạn hãy mau chóng lên kế hoạch cho mình ngay thôi nhé.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Đừng bỏ lỡ

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here