Tôi Thapki tập 40 ngày 1/11

0
228

Xem phim Tôi Thapki  – Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra khi đám cưới của Thapki và Ro bắt đầu. Tập 40 Tôi Thapki sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào tối này ngày 1/11, cùng đón xem để biết được Bihan sẽ làm gì trong đám cưới của Ro và Thapki nhé!

Tôi Thapki tập 40 Raw

Tôi Thapki tập 39

Tôi Thapki tập 40 ngày 1/11

Những kế hoạch mà Bihan đặt ra để hoàn thành những gì mà mẹ Vasunra muốn anh làm, đây là lần đầu tiên mẹ chủ ý và coi trọng anh đến vậy, anh nhất quyết sẽ không để cho mẹ phải thất vọng!

Tôi Thapki tập 40

Nhưng có lẽ mọi chuyện lại không đi đúng hướng khi bố của Thapki lại báo về người muốn đe dọa nhà Thapki cho bố Bihan biết. Lúc này, kế hoạch đã kết thúc bởi chính Bihan phải là người đến nhà để giải quyết vụ việc có người đe dọa này.

Tôi Thapki

Bà Vasunra tức giận vì mọi chuyện không diễn ra như mong muốn của bà. Vì vậy mà bà càng dồn nén Bihan vào ngõ cụt, không có đường lui khiến cho Bihan cảm thấy mình không làm được gì cho mẹ, mỗi lần mẹ mong muốn anh làm gì thì anh lại càng khiến mẹ không hài lòng. Liệu lần này có cách nào cho anh hoàn thành được nguyện vọng của mẹ đây!

Tôi Thapki tập 40 ngày 1/11

Trong lúc bế tắc này thì bạn anh đã đưa ra một ý tưởng mới, giải quyết hết được những rắc rối mà Bihan gặp phải. Liệu kế hoạch này là gì, đám cưới giữa Ro và Thapki sẽ ra sao khi có quá nhiều người "bằng mặt nhưng không bằng lòng"?

Cùng đón xem tập tiếp theo của Tôi Thapki – Tập 40 ngày 1/11 được phát sóng trên kênh VTVcab5 nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here