Siêu bất ngờ tập 18 ngày 1/11

0
15

Chương trình Siêu bất ngờ là một gameshow dành cho các nghệ sĩ thử tài tiên đoán của mình, họ sẽ phải đoán xem những nhân vật được mời đến chương trình làm nghề gì. Cùng chờ đón Tập 18 – Siêu bất ngờ để biết được thử thách của tuần này các bạn nhé!

Siêu bất ngờ tập 17

Siêu bất ngờ

Các khách mời trong Siêu bất ngờ tập 17 lần lượt là Rapper Big Daddy, “bản sao Jay Park” – Kay Trần, cặp vợ chồng ăn ý: Gia Bảo – Thu Hiền, cùng với thủ lĩnh nhóm hài BB&BG: BB Trần. Cuộc đấu trí của các khách mời và những nhân vật bí ẩn đã mang đến cho khán giả những giây phút bất ngờ và thú vị.

Siêu bất ngờ tập 18

Vòng 1: Người có khả năng hít bát nhựa vào bụng và nâng người trên không. Khi nghe nhân vật bí ẩn tiết lộ rằng: “Bụng em rất mỡ”, Thanh Hiền liền “tranh thủ” dìm hàng chồng: “Vậy là ngang ngửa anh Bảo nhà em phải không anh?”

Xem Tập 17 - Siêu bất ngờ ngày 1/11

Sau rất nhiều những nghi vấn được đặt ra từ các người chơi thì chỉ có một mình Kay Trần là quay lưng lại. Với sự thông minh của mình, Kay Trần mang về cho mình 5 triệu đồng ngay từ vòng đầu tiên.

Tập 17 - Siêu bất ngờ

Vòng 2: Võ sư vận công đứng trên giấy. 4 người chơi còn lại đều nhất trí cho rằng cách nói chuyện của nhân vật giống diễn viên hài hơn võ sư nên không quay lại. Đây là tài năng giả và số tiền 5.000.000 chia đều cho 4 người còn lại.

Tập 17 - Siêu bất ngờ ngày 1/11

Vòng 3: Phù thủy pha chế diễn xuất với lửa. Có vẻ lần này nhân vật không đánh lừa được các khách mời khi tất cả 5 người đều quay lại. 

Đừng bỏ lỡ Tập 18 – Siêu bất ngờ ngày 1/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here