Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật

0
145

Vào hồi đầu năm 2016, sức khỏe của nghệ sĩ Phạm Bằng đột nhiên bị giảm sút. Trong suốt 3 tháng liền, ông hầu như không ăn uống được gì và bị sụt gần 8 kg. 

Người thân và bạn bè lo lắng ông bị ung thư. Sau đó, ông được gia đình đưa sang Singapore khám bệnh và phát hiện bị tắc ống mật. Để điều trị căn bệnh, NSƯT Phạm Bằng đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật, sức khỏe theo đó cũng được cải thiện. 

Một vài nghệ sĩ phía Bắc chia sẻ, nghệ sĩ Phạm Bằng bị ung thư nhưng gia đình giấu không cho ông biết để tránh ảnh hưởng đến tâm lý. 

Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời
NSƯT Phạm Bằng qua đời vào lúc 20h ngày 31/10, hưởng thọ 85 tuổi

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ chia sẻ thông tin NSƯT Phạm Bằng đã qua đời trên trang cá nhân khiến công chúng ngỡ ngàng. Phía gia đình nghệ sĩ cũng xác nhận điều này nhưng chưa muốn công bố thông tin rộng rãi.

NSƯT Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội, là một nghệ sĩ sân khấu, hài kịch và truyền hình Việt Nam. Ông trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Phải nói rằng, 2016 là một năm đầy mất mát của làng nghệ thuật Việt khi những tên tuổi được khán giả yêu quí lần lượt ra đi vì bạo bệnh như: nghệ sĩ Hán Văn Tình, ca sĩ Minh Thuận, NSND Thanh Tòng và bây giờ là NSƯT Phạm Bằng.

Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời
Phạm Bằng là một danh hài được nhiều người yêu quí

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here