Dòng nhớ tập 27 ngày 31/10

0
43

Phim Dòng nhớ tập 27 ngày 31/10 – Nghĩa gặp rắc rối về chuyện tình cảm và những buồn phiền của tuổi mới lớn. Tập 27 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh THVL1, các bạn đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 27

Dòng nhớ tập 26 

Dòng nhớ tập 27 ngày 31/10

Huệ là cô bé học cùng lớp với Nghĩa, là cô con gái nhà có điều kiện và luôn được bố mẹ nuông chiều. Nhưng điều Huệ không muốn đã xảy ra khi bố cô bắt sau khi học xong trung học phải lấy Hải làm chồng. Người mà cô không hề có tình cảm gì.

Dòng nhớ tập 27

Thấy Huệ và Nghĩa luôn đi chung với nhau và biết được Huệ có tình cảm đặc biệt với Nghĩa thì ông Năm Quỳnh đã đến trực tiếp gặp Nghĩa nói những lời hăm dọa để Nghĩa không dám đến gần con gái ông nữa.

Dòng nhớ ngày 31/10

Sau đó, Nghĩa luôn suy nghĩ về Huệ, về ông Năm Quỳnh. Những lời nói đe dọa khiến cho nghĩa trở nên buồn rầu nhưng cậu không nói cho bất cứ ai kể cả Hiền. Thấy biểu hiện của con trong những ngày qua, Hiền cũng nói với Thà – Thà ngây thơ cho rằng Nghĩa bị ốm phải đi khám bác sỹ nhưng Thà biết rằng đó là do chuyện tình cảm mà thôi.

Dòng nhớ

Mặc kệ những gì đang xảy ra, Nghĩa và Huệ vẫn gặp nhau, tuổi học trò luôn có những suy nghĩ riêng mà người lớn không thể nào hiểu được!

Mời các bạn đón xem Tập 27 Dòng nhớ sẽ được phát sóng trong tối nay trên kênh THVL1 nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here