Người hóa thân số 1 tập 7 ngày 29/10

0
28

Gameshow Người hóa thân số 1 do cặp vợ chồng Quang Minh và Hồng Đào làm HLV. Cùng chờ đón Tập 7 – Người hóa thân số 1 để biết được các cặp đôi tần này sẽ hóa thân thành nhân vật gì?

Người hóa thân số 1 tập 6

Người hóa thân số 1 tập 7

Sau vòng thi tuyển chọn, đội Quang Minh và Hồng Đào đều đang có 10 thí sinh. Bước vào vòng thi thứ 2, các thí sinh của 2 đội được bắt cặp để thi đấu với nhau, để cuối cùng, 3 thí sinh thấp điểm nhất sẽ bị loại. 

Gamshow Người hóa thân số 1 tập 6

Điểm nhấn nổi bật ở vòng đối đầu là phần thi của Woossi và Như Ngọc với bài hát Bèo dạt mây trôi đã làm khán giả cũng như BGK thích thú. Nếu Như Ngọc hoá thân thành ca sĩ Anh Thơ thì Woossi tạo cảm giác mới mẻ khi trở thành Bi Rain.

Xem  Tập 7 - Người hóa thân số 1 ngày 29/10

Riêng Đoan Trang, nữ ca sĩ làm khán phòng bất ngờ trong phần nhận xét thí sinh Woosi. Cô tự nhận mình "già" khi bị MC Thanh Bạch chọc rằng vì thấy thí sinh Woosi đẹp trai nên ưu ái.

 Tập 7 - Người hóa thân số 1

Khương Hoàng Mỹ đáng yêu khi làm công chúa Anna. Hình tượng này cũng vô cùng phù hợp với Khương Hoàng Mỹ vì vóc dáng nhỏ nhắn và giọng hát vô cùng đẹp. Tiết mục hóa thân thành Anna và Elsa của Tăng Quỳnh My và Hoàn Mỹ dù với khả năng ngoại ngữ không tốt, nhưng Tăng Quỳnh My vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục thật hoàn chỉnh. Riêng Hoàn Mỹ, đây vốn là sở trường của cô nên cô đã đạt điểm số tuyệt đối.

 Tập 7 - Người hóa thân số 1 ngày 29/10

Để có một tiết mục hay trình diễn khán giả, ngoài tập luyện vất vả, các thí sinh còn phải ngồi lì hàng giờ liền để hóa trang, tỉ mỉ ở từng đường tô nét vẽ. 

Đừng bỏ lỡ Tập 7 – Người hóa thân số 1 ngày 29/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here