Hoán đổi mùa 2 tập 8 ngày 29/10

0
118

Chương trình Hoán đổi mùa 2 – Những màn hóa thân và tài năng đặc sắc, đón chờ một mùa giải vô cùng thú vị. Tập 8 Hoán đổi mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h tối nay ngày 29/10 trên kênh truyền hình VTV3, mời các bạn đón xem!

Hoán đổi mùa 2 tập 7

Hoán đổi mùa 2 tập 8 ngày 29/10

Trong tập này, chúng ta đã cùng với 4 thí sinh của bảng 1 hoán đổi tài năng của mình, lần này Sky – Quang Đăng – Lê Thành và Hoàng Oanh đã nhận lời thách đấu từ đội bảng 2. Quang Đăng với thử thách hóa thân với màn trình diễn vừa hát vừa diễn kịch. 

Hoán đổi mùa 2 tập 8

Các thí sinh cũng thử thách mình với sự thách đấu của thành viên bảng 2. Cùng với đó thì họ cũng có quyền thách đấu ngược lại. Sky – một cô gái đến từ xứ sở kim chi với vẻ ngoài xinh xắn đã thể hiện màn múa của mình với sự cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt màn hóa thân.

Hoán đổi mùa 2

La Thành nhận vai trò mới khi phải đóng kịch – một vở kịch mang đầy màu sắc và khiến cho ban giám khảo cùng người xem phải theo dõi từ đầu đến cuối. 

tập 8 Hoán đổi mùa 2

Qua 4 màn trình diễn của 4 thí sinh ngày hôm nay, nhìn nhận sự việc và đánh giá khách quan thì ban giám khảo đã đưa ra quyết định của mình. Người giành chiến thắng và mang về số tiền thưởng lớn nhất 50.000.000 là Quang Đăng. 

Cùng đón xem Tập 8 Hoán đổi mùa 2 ngày 29/10 được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here