Dòng nhớ tập 26 ngày 29/10

0
27

Phim Dòng nhớ– Tấm lòng của Thà khi hết lòng yêu thương Nghĩa dù cô không hề biết được Nghĩa là con trai mình. Tập 26 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh THVL1, các bạn đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 26

Dòng nhớ tập 25 

Dòng nhớ tập 26 ngày 29/10

Những ngày này, Nghĩa luôn khó chịu khi nhìn thấy Thà cứ đến thăm mình rồi cho cái này cái kia. Hồi còn bé, Nghĩa luôn thấy vui vẻ khi nhận được những món quà từ Thà nhưng khi dần lớn lên, bị bạn bè trêu chọc, Nghĩa không còn muốn nhìn thấy Thà suốt ngày cứ luẩn quẩn bên cạnh mình nữa.

Dòng nhớ tập 26

Trong một lần thấy Nghĩa không có mũ đội nên Thà đã ngay lập tức đi mua cho Nghĩa và mang đến nhưng Nghĩa không những không nhận mà còn nói những lời khó nghe làm Thà rất buồn. Khi về nhà, Nghĩa mới nói với mẹ Hiền rằng hãy bảo cô Thà đừng đến tìm cậu nữa!

Dòng nhớ

Nghe được những lời nói của Nghĩa về Thà với giọng điệu xấc láo như vậy, Hiền đã tát Nghĩa một cái! Sau đó cô cũng có đến thăm Thà, động viên Thà rằng Nghĩa chỉ vì không muốn Thà phải tốn tiền và Nghĩa cũng ngại khi nhận quà trước mặt bạn bè mình nên mới như vậy. Lúc về, cô mang theo chiếc mũ mà Thà dành cả tấm lòng mình về cho con!

Dòng nhớ ngày 29/10

Nỗi lòng người làm cha và người làm chồng của Ân không ai có thể thấu hiểu được, sự dằn vặt và cắn dứt lương tâm khi không thể làm cho người mình yêu được hạnh phúc. Hay chuyện chính con trai mình lại đối xử với mẹ ruột nó không ra gì làm cho lòng Ân lại càng nặng trĩu!

Dòng nhớ tập 26 ngày 29/10

Đón xem Tập 26 Dòng nhớ ngày 29/10 sẽ được phát sóng tối nay trên kênh THVL1!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here