Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 ngày 28/10

0
22

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 – Những việc làm của Akhi bị mọi người trong nhà phản đối và quyết không để cho bà đi ăn hiếp nữa. Tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 2 được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 8 RAW

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9

Bà Akhi bắt Umi làm việc dù hiện tại Umi đang khó chịu trong người và thể lực không cho phép, bà nói rằng đây là nhà của bà nên bà có quyền sai bảo và hơn hết Umi là vợ Kundal, là con dâu của bà chứ không như đứa con gái không coi mẹ nó ra gì – Kamli.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trong phiên tòa đang diễn ra, phiên tòa của "con ác quỷ" Akhiraj đã có mặt đông đủ tất cả mọi người. Giây phút khi Akhiraj gặp lại Mangala cũng là giây phút mà ông Akhira không thể nào không hối hận vì trước kia mình "nuôi ong tay áo" – ông gọi Mangala là con rắn độc và cho rằng cuối cùng thì bà Mangala cũng sẽ có một cái kết không hề tốt đẹp gì!

Cô dâu 8 tuổi

Dù sắp bị kết án nhưng Akhiraj vẫn tự tin nói với vợ mình, dù cho có pháp luật can thiệp đi chăng nữa cũng không thể nào đánh bại được Akhiraj này đâu! Nghe những lời nói này mà Akhi cảm thấy yên tâm hơn trước rất nhiều!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 28/10

Giữa Mangala và Kamli đã có một cuộc nói chuyện về Niboli, Kamli biết cô Anandi chính là mẹ ruột của Niboli nhưng không hề muốn nói ra vì Kamli muốn được thấy cô Mangala ở bên cạnh Kamli. Liệu bà Mangala sẽ làm gì tiếp theo để mang Niboli đi khỏi Anandi một lần nữa?

Đón xem Tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 12 được phát sóng vào tối nay ngày 27/10 lúc 20:00 trên kênh TodayTV!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here