Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10 ngày 29/10

0
39

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Anandi không muốn cho thế hệ tương lai phải chịu nạn tảo hơn như những gì cô đã trải qua. Tập 10 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ được phát sóng lúc 20h các ngày trong tuần, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10 ngày 29/10

Trong phiên tòa phán xét ông Akhiraj, Anandi đã nói ra hết những suy nghĩ của mình. Điều này, khiến cho thẩm phán cũng phải xúc động và hứa rằng tòa án này luôn nghiêm mình nên cô không cần phải lo lắng gì hết, những người như Akhiraj phải chịu những hình phát thích đáng.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 29/10

Từng người liên quan đến Akhiraj đều được gọi lên làm chứng cho những hành vi mà ông Akhiraj đã gây ra. Vì xác định phải có tính chính xác cao nên tòa phải xem xét kĩ càng trước khi cho bất cứ một nhân chứng nào lên làm chứng. Khi biết sẽ gọi Ninoli lên làm chứng, ông Akhiraj vô cùng lo lắng, nếu như vậy có thể ông phải chịu án tù chung thân hoặc thậm chí là tử hình.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Để ngăn cản những gì sắp xảy ra, chắc chắn ông Akhiraj sẽ ngồi yên để mọi việc cứ xảy ra như vậy. Bà Akhi sẽ làm gì để khiến cho chồng mình thoát tội đây?

Cô dâu 8 tuổi

Anandi không muốn mãi nói dối Niboli nên cô quyết định mình phải làm gì đó để cho quan hệ của 2 mẹ con được tiến chuyển. Những mất mát liệu có bù đắp được sau mười mấy năm xa cách hay không? 

Đón xem Tập 10 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 29/10 được phát sóng vào tối nay lúc 20:00 trên kênh TodayTV để biết được những diễn biến tiếp theo nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here