Tôi Thapki tập 37 ngày 28/10

0
24

Phim Tôi Thapki – Cậu chuyện tình của Ro và Thapki khi chịu sự ngăn cản ngầm của bà Vasunra. Tập 37 Tôi Thapki hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính thú vị và được  phát sóng trên kênh VTVcab5 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nhé!

Tôi Thapki tập 37

Tôi Thapki tập 36

Tôi Thapki tập 37 ngày 28/10

Trong lễ Henna, việc thầy cúng nghe lời bà Vasunra nói ra những điều không phải sự thật làm cho mẹ của Thapki lo sợ về tương lai của 2 đứa. Chính vì vậy, mẹ của Thapki không đồng ý cho buổi lề này được tiếp tục diễn ra.

Tôi Thapki tập 37

Cũng trong ngày hôm buổi lễ Henna diễn ra, bà Vasunra vì muốn tốt cho con trai mình mà còn muốn làm cho Thapki bị thường bằng cách làm rơi đèn vào người Thapki. Nhưng mọi chuyện lại không đi đúng hướng mà bà muốn vì chiếc đèn đó lại suýt rơi trúng người bà chứ không phải ai khác, may thay Thapki kịp thời đẩy bà ra ngoài.

Tôi Thapki ngày 28/10

Lại nói đến mẹ Thapki, sau khi nhìn thấy tấm lòng của Ro với con gái và mọi người ai cũng khuyên bà hay để cho Ro và Thapki đến với nhau thì cuối cùng bà đã không thể nào dằn lòng mà chia rẽ tình của của con nữa. Khác với bà Vasunra, gia đình của bà thực sự thích Thapki dù cô có bị bệnh nói lắp!

Tôi Thapki

Tình cờ một lần bà Vasunra cùng Thapki ra ngoài gặp phải mấy người hàng xóm, lúc này bà chỉ muốn đi thật nhanh để không ai biết con dâu của bà không được như người bình thường! Ngay lúc đó, Thapki bị những người đàn bà này trêu chọc và được mẹ Ro bênh vực, cô rất biết ơn vì điều đó nhưng cô lại đâu có thể ngờ được mẹ Ro làm như vậy chỉ vì danh tiếng của gia đình mà thôi!

Đón xem Tập 37 Tôi Thapki ngày 28/10 phát sóng trên kênh HTV3 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here