Tôi Thapki tập 36 ngày 27/10

0
53

Phim Tôi Thapki tập 36 – Những trở ngại mà bà Vasunra làm khiến cho mọi người lo lắng và cả 2 người trong cuộc là Ro – Thapki cũng vậy. Tập 36 Tôi Thapki hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính thú vị hơn. Tôi Thapki sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nhé!

Tôi Thapki tập 36

Tôi Thapki tập 35

Tôi Thapki tập 36 ngày 27/10

Sau khi biết được Thapki bị bệnh nói lắp thì bà Vasunra không còn tình cảm yêu thương gì dành cho Thapki mà trong đầu bà chỉ có một suy nghĩ là tìm cách để đám cưới này không được xảy ra như dự tính. Mọi người ai cũng biết chuyện Thapki không bình thường mà mỗi bà không biết nên ý muốn của bà lại càng khó hơn.

Tôi Thapki tập 36

Nghe được những lời nói vui mừng từ Ro khi nghĩ bà chấp nhận đám cưới và chồng bà cũng nói đã tôn trọng bà hơn khi đã đưa ra quyết định đúng về việc chọn con dâu. Chính vì vậy mà bà khó mở lời để nói ra suy nghĩ thực của bản thân.

Tôi Thapki ngày 27/10

Không nói cho mọi người biết mà thực hiện kế hoạch, bà Vasunra nhờ người đến nhà Thapki trong buổi lễ nói những lời không tốt: "Nếu Ro – Thapki lấy nhau thì điều xấu xảy ra với Ro". Mặt ngoài, bà Vasunra nói rằng mình không hề để ý đến những lời nói này nhưng có ai biết được người nói ra câu này lại chính là thay lời muốn nói của bà Vasunra!

Tập 36 Tôi Thapki

Nhà Thapki tỏ ra lo lắng cho Thapki, nhất là mẹ của cô trước những lời nói của thầy. Liệu đám cưới của Thapki còn xảy ra những biến cố gì nữa đây!

Tôi Thapki

Đón xem Tập 36 Tôi Thapki được phát sóng trên kênh HTV3 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, các bạn nhớ đón xem nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here