Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?

0
365

Lipstick Queen là một hãng mỹ phẩm chuyên về son do người phụ nữ tên Poppy King sáng lập. Poppy King tự nhận mình là một người phụ nữ lãng mạn, giàu trí tưởng tượng. Từ khi 8 tuổi, khi không thể tìm được cho mình một thỏi son đúng màu yêu thích tại Melbourne, Poppy King đã tìm hiểu để tự tạo ra các thỏi son đúng yêu cầu của mình.

Một số thỏi son của Lipstick Queen

Và sau này, cô bé Poppy King đã có một hãng mỹ phẩm riêng nổi tiếng mang tên Lipstick Queen. Các sản phẩm son của bà có giá không rẻ, từ 25-50$ một thỏi nhưng vẫn có một lượng fan ổn định. Điều gì khiến Poppy King chinh phục được các quý cô khi các hãng mỹ phẩm ngày một nhiều như nấm sau mưa?

Trước hết, Lipstick Queen chỉ tập trung vào son, trong khi các hãng khác dàn trải đều tất cả các sản phẩm làm đẹp khác. Bạn cần thỏi son có vỏ sang chảnh để đi tặng hay vỏ nhựa nhỏ xinh, Lipstick Queen đều đáp ứng được. Các tông màu của Lipstick Queen cũng đặc biệt, các sắc đỏ, cam, hồng luôn rực rỡ và đặc trưng, không có sự pha trộn nhờ nhờ giữa các màu.

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Bộ sản phẩm Frog Prince gồm son thỏi, son bóng và kem má

Quay trở lại với dòng sản phẩm đổi màu mang tên Frog Prince Collection, Poppy King có thể nói đã tạo ra một bước đột phá. Bà đã phá bỏ chính quy tắc của mình, tạo ra cả màu má cho hoàn thiện bộ sưu tập mang tên Hoàng tử ếch. Lúc đầu Poppy chỉ sáng tạo ra thỏi son đổi màu, nhưng nhận được sự đón chào quá nhiệt tình, bà đã cho ra đời thêm cả màu má và son bóng đổi màu nữa.

"Mọi thứ không hoàn toàn như vẻ ngoài của chúng" là slogan mà bộ sưu tập này muốn gửi gắm đến người dùng. Cũng như đằng sau một con ếch xấu xí là một chàng hoàng tử trong mơ của biết bao thiếu nữ vậy. Đằng sau màu xanh ngọc vô cùng lạ mắt của Frog Price là sắc hồng ngọt ngào.

Điều hay ho là lên môi, má mỗi người, sắc hồng lại có những sắc độ đậm nhạt khác nhau phụ thuộc vào nhiệt độ và độ pH trên da của mỗi người. Vì vậy, có người sẽ thấy nó là màu hồng baby nhạt nhạt, có người lại thấy môi mình rực rỡ như cánh sen, có người lại thành tông hồng tím sang trọng. Vô cùng kì diệu.

1. Son thỏi đổi màu Frog Price

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Cận cảnh thỏi son đổi màu Frog Prince
Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Cây son xanh đánh lên môi lại tạo thành sắc hồng ngọt ngào

Tiếp nối truyền thống của Lipstick Queen, thỏi son Frog Price này có chứa vitamin E và bơ hạt mỡ, tạo đồ mềm mại tuyệt vời cho làn môi. Thỏi son hơi bóng, không phải là dòng son matte, hợp với mùa đông. Ngoài ra, son còn khá lâu trôi. Son lên môi có thể tạo ra tông trầm ấm như đỏ hồng đậm đến các tông sáng màu, tùy độ pH trên môi mỗi người.

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Son có thể lên màu đậm
Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Hoặc màu nhạt tùy độ pH trên môi của mỗi người
Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Màu hồng baby rất xinh

2. Son bóng Frog Prince

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Thỏi son bóng với nhũ nhìn như viên ngọc bích tỏa sáng

Nếu son thỏi Frog Price đã gây tiếng vang lớn khi ra đời thì cây son bóng của Frog Prince còn được hâm mộ hơn thế. Son bóng đổi màu, hẳn là quá kì diệu. Bạn cũng sẽ nhận được đa dạng sắc hồng khi đánh lên môi thỏi son bóng độc đáo vô cùng này. Thỏi son bóng với nhũ nhìn như một viên đá ngọc bích xanh huyền ảo. 

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Thỏi son bóng đổi màu Frog Prince

3. Kem má Frog Prince

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Kem má Frog Prince
Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Kem má màu xanh của Frog Prince

Một hộp kem má màu xanh? Chẳng thể nào nhỉ. Thế mà Lipstick Queen lại làm được điều kì diệu này đấy. Khi bạn xoa lớp cream mịn màng, bóng bẩy màu xanh kia lên má, ngay lập tức gò má sẽ ửng hồng xinh xắn. 

Mỹ phẩm đổi màu, bạn đã thử chưa?
Kem má xanh, thật kì diệu nhỉ!

Bộ sản phẩm Frog Prince Collection có thể là một gợi ý cho các chàng khi mua quà tặng cho nàng nữa đấy. Ai mà không thích bộ sản phẩm kì diệu đầy ma thuật này chứ.

Theo Mộc Mộc (Dịch từ Tina Yong)
Màn ảnh Sân khấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here