Hoán đổi cặp đôi tập 8 ngày 27/10

0
174

Chương trình Hoán đổi cặp đôi – Những phần thi cũng giống như những phần biểu diễn để khán giả có những phút giây đầy thư giãn. Tập 8 Hoán đổi cặp đôi được phát sóng lúc 21h thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1!

Hoán đổi cặp đôi tập 8 – Trailer

Hoán đổi cặp đôi tập 7

Hoán đổi cặp đôi tập 8

Tập tuần trước, Hoán đổi cặp đôi đã có sự tham gia của 4 người chơi là Khánh Ngọc, Trung Cương, Thanh Duy và Kha Ly. Bốn người đến với chương trình đã man đến một không khí vô cùng náo nhiệt!

Hoán đổi cặp đôi tập 8 ngày 27/10

Phần mở đầu chương trình, như thường lệ là công việc của Ông Tơ và Bà Nguyệt khi ghép đôi mới cho 4 người chơi của chúng ta. Đến với chương trình lần này, Kha Ly cùng chồng của mình Thanh Duy đã bị tách ra ghép cặp với Trung Cương – Khánh Ngọc. Cặp đôi mới sẽ là Kha Ly – Trung Cương và Thanh Duy – Khánh Ngọc.

Hoán đổi cặp đôi

Với phần thi đấu đầu tiên Giai điệu tình yêu, đội Thanh Duy – Khánh Ngọc đã chọn được cho mình cảm xúc vui, họ sẽ cùng nhau hát một ca khúc vui gửi đến mọi người trong trường quay. Cặp đôi còn lại chọn cho mình cảm xúc trái ngược đó là cảm xúc buồn. Kết thúc vòng này, 2 đội ngang tài ngang sức khi có số điểm ngang nhau là 29 điểm.

tập 8 Hoán đổi cặp đôi

Trong phần thi tiếp theo, với sự tham gia của người thách đầu Trần Minh Hùng. Anh đến với chương trình và thách đấu 2 cặp đôi mỗi đội phải lật mâm được 6 cái. Cuối cùng đội của Trung Cương – Kha Ly đã giành chiến thắng với giải thưởng là 40.000.000 đồng!

Tập 8 Hoán đổi cặp đôi sẽ phát sóng vào tối nay ngày 27/10 trên kênh THVL1! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here