Giấc mơ thiên đường tập 34 ngày 27/10

0
21

Giấc mơ thiên đường – Mối thù mà Abhi muốn trả khiến cho Pragya phải đau khổ, nỗi đau này cô không thể nào ngờ được lại do chính chồng mình gây ra. Tập 34 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 34 

Giấc mơ thiên đường tập 33

Giấc mơ thiên đường tập 34 ngày 27/10

Bà của Abhi muốn Abhi kết hôn với Pragya vì nghĩ rằng chỉ có Pragya – một cô gái lương thiện mới làm cho Abhi có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc của một gia đình. Nhưng tiếc thay, Abhi không hề có suy nghĩ giống bà của mình, anh không hề có tình cảm gì ngoài sự chán ghét đối với Pragya.

Giấc mơ thiên đường tập 34

Dù dành tình cảm của mình cho Tanu nhưng Abhi do bị gia đình và nhất là bà anh bắt ép mà phải lấy Pragya làm vợ, ngoài lý do đó thì việc anh lấy Pragya cũng do một phần muốn trả thù cho em gái anh. Abhi luôn nghĩ vợ mình là một người nham hiểm và mong muốn duy nhất của anh là khiến cho Pragya đau khổ!

Giấc mơ thiên đường

Không hề biết những suy nghĩ của chồng mình mà Pragya chỉ nghĩ mình còn chưa tốt và không có mối quan hệ tốt với chồng mà thôi. Cô bị cảnh sát bắt vì tội buôn bán mà túy trong khi cô còn không biết trong chiếc túi xách bên cạnh cô là của ai. Thực chất chiếc túi này là do Abhi sai người để vào phòng của Pragya!

Giấc mơ thiên đường ngày 27/10

Sau đó, trong khi đang ở cùng Tanu trong xe thì bà của Abhi phát hiện ra anh có quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác. Liệu bà sẽ làm gì với cháu của mình để khiến cho gia đình trở nên yên ấm đây? Và sự hiểu lầm của Abhi với Pragya lúc nào mới được là sáng tỏ?

Tập 34 Giấc mơ thiên đường

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng lúc 21h hàng ngày trên VTVcab5 các bạn nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here