Bé trai bị mẹ kế và bố đẻ dùng chày đánh nhập viện vì sang bà ngoại chơi

0
10

8h sáng ngày 26/10, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai tiếp nhận trường hợp bé trai N.N.Đ (SN 2004, học sinh lớp 7 tại một trường THCS ở TP.Lào Cai) với nhiều vết bầm tím trên vùng mặt, đầu, vai, mông, mạng sườn và đầu gối.

Tại đây, bé Đ. cho biết, ngày 22/10, sau khi sang nhà ông bà ngoại chơi về thì bị mẹ kế phạt bắt đứng ngoài cửa không cho vào nhà từ 22h30 đến 5h sáng hôm sau.

Sau đó, từ sáng đến chiều ngày 23/10, bé Đ. liên tục bị mẹ kế dùng dép đánh vào mặt, đầu; túm tóc đập vào tường, lôi vào nhà vệ sinh dội nước lên người cho tỉnh rồi tiếp tục dùng chày đập đá đánh vào đầu gối, mông, vai và mạng sườn. Đến tối cùng ngày, bố đẻ bé Đ. về nhà, nghe xong sự việc, liền dùng chày đập đá đánh vào mông bé.

Ngày 25/10, cậu và bà ngoại bé Đ. nghe tin từ những người bạn cùng lớp mới biết bé bị đau chân không thể đến trường. Sau đó, gia đình bên ngoại đã đưa bé Đ. tới bệnh viện đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

Gia đình bên ngoại bé Đ. cho biết bé ở cùng bố đẻ và mẹ kế từ năm 6 tuổi. Trước đó, bé đã nhiều lần bị mẹ kế đánh.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Phạm Ngọc Sâm, Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, người trực tiếp điều trị cho bé Đ. cho biết những chấn thương trên gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn đến cháu bé đang tuổi ăn tuổi lớn. Gia đình, người thân và bạn bè cần quan tâm, giúp đỡ, bé mới nhanh ổn định tâm lý như bình thường”. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Vov)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here