Âm mưu và tình yêu tập 515 ngày 27/10

0
47

Phim Âm mưu và tình yêu là bộ phim đang đến hồi Gopi đã chiếm được lòng tin của lũ trẻ và những đứa trẻ nhà Modi trở thành bạn thân. Cùng đón xem Tập 515 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 514

Âm mưu và tình yêu tập 515

Vivia đã làm cho ba cậu nhóc nhà Modi chút nữa bị đuổi khỏi trường nội trú. Vì cô đã dở trò làm cho ai cũng bị phạt. Hai cậu nhóc Molu và Tualu sợ hãi nói rằng không muốn về nhà. Đang mải than thở thì Gopi mang sữa nghệ đến cho tụi nhỏ khiến mấy cậu nhóc vô cùng cảm động. Hai cậu nhóc của Rashi nghe lời Gopi vì nghĩ cô sẽ bảo vệ chúng.

Xem  Tập 515 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/10

Rashi sau chuyện làm hỏng chuyện tuyển vợ cho Ahem thì cô đã đánh mất lòng tin từ những người trong gia đình. Rada lợi dụng cơ hội đó để chiếm lấy lòng tin và chức danh vợ của Ahem. Rashi thì vẫn trẻ con nên chỉ biết chấp vặt mà thôi. Cô ngay lập tức kể cho mẹ của mình. Bà Umila nói rằng nhớ bọn nhỏ, nhưng Rashi thì không hề. Cô than thở khổ sở và đang mất quyền lực.

 Tập 515 - Âm mưu và tình yêu

Ahem tức giận khi Rada mang trà và dọn phòng của anh. Bà Kokila nói rằng hãy coi đây là nhà chứ không phải đây là văn phòng. Bà dặn con trai nên chăm sóc bản thân. Và Rada lại thể hiện sự quan tâm của mình tới Ahem khiến bà Kokila vừa ngạc nhiên vừa hài lòng.

 Tập 515 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/10

Đừng bỏ lỡ Tập 515 – Âm mưu và tình yêu ngày 27/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here