Tôi Thapki tập 35 ngày 26/10

0
42

Phim Tôi Thapki  – bà Vasanra nhất quyết muốn ngăn cản đám cưới của Ro với Thapki dù cho bất cứ chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa. Tập 35 Tôi Thapki được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3, các bạn đón xem nhé!

Tôi Thapki tập 35

Tôi Thapki tập 34

Tôi Thapki tập 35

Trước khi màn thi nhảy của Thapki bắt đầu thì cô đã không còn đĩa nhạc của mình. Chính vì vậy mà cô đã nhận thua nhưng nhờ có em trai và Ro mà Thapki vẫn có thể thực hiện phần thi một cách tốt nhất. Giám khảo là bà nội đã cho Thapki số điểm cao nhất đó là 20 điểm!

Chị em dâu Suma tưởng rằng mọi chuyện đã dược dàn xếp ổn thỏa nhưng đâu có thể ngờ được dù có thắng thì Thapki vẫn nói những tình cảm thật lòng của mình về Ro.

Tập 35 Tôi Thapki

Trong khoảnh khắc Thapki đang nói thì thì bà Vasanra xuất hiện và nghe được tất cả những gì Thapki nói. Nghe và biết được Thapki bị bệnh nói lắm thì bà sốc hoàn toàn khi có mỗi mình bà là không biết bất cứ chuyện gì đang xảy ra!

Tôi Thapki ngày 26/10

Để thự hiện được việc khiến cho Ro hủy hôn mà mẹ anh đã khiến cho nhiều chuyện rắc rối cứ thế liên tục xảy ra! Liệu Ro và Thapki có đến được bên nhau hay không khi chịu sự phản đối của mẹ lơn – Vasanrra!

Đón xem Tập 35 Tôi Thapki ngày 26/10 được phát sóng trên kênh HTV3 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, các bạn nhớ đón xem nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here