Hợp đồng hôn nhân tập 15 ngày 26/10

0
19

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim truyền hình Việt Nam đang được yêu thích. Bộ phim đang đến hồi hợp đồng hôn nhân đã bị chấm dứt nhưng lại không thể kết thúc mối dây dưa đó một cách dễ dàng. Đừng bỏ lỡ Tập 15 – Hợp đồng hôn nhân để biết những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

 Hợp đồng hôn nhân tập 15

Hợp đồng hôn nhân tập 14

Hợp đồng hôn nhân tập 15

Bố Quỳnh và ông Nghĩa, bố giả của Phong đã trở nên thân thiết nhau hơn nhờ ca trù. Nhưng khi Quỳnh biết được điều đó, cô đã tìm mọi cách để chặn lại mối giao tình này. Dương bắt ông Nghĩa phải ký một giấy cam kết sẽ không được liên lạc với bố Quỳnh nữa và phải biến mất khỏi đây khoảng 3 tháng. Nếu điều tra được bố Quỳnh không ở đó nữa thì mới cho ông quay lại.

Xem Tập 15 - Hợp đồng hôn nhân ngày 26/10

Phong thì đòi từ bỏ lớp học diễn viên cơ bản vì học như vậy quá lâu và khó hiểu. Dương nói rằng sẽ tìm cho anh lớp đào tạo chuyên sâu của công ty biểu diễn. Muốn vào được mấy công ty đó thì phải thi mới vào được. Dương nói rằng hãy đi làm một thời gian để có kinh nghiệm. Đến đoàn phim để làm việc thì sẽ có cơ hội cao hơn.

Tập 15 - Hợp đồng hôn nhân

Quỳnh gọi điện cho Phong nói phải chuẩn bị tinh thần để nói chuyện với bố mẹ cô. Dương nói với anh rằng anh phải về quê sống với bố mẹ nhưng Quỳnh không chịu nên bỏ. Nhưng Quỳnh nhất quyết không cho vì mẹ cô bị huyết áp cao, sẽ sốc nặng.

Tập 15 - Hợp đồng hôn nhân ngày 26/10

Phong quyết liệt kết thúc vai diễn làm chồng để thực hiện ước mơ của mình. Còn Quỳnh thì một mình vật lộn với đứa con trong bụng mà không một ai hỏi han chăm sóc. Cô gọi điện cho Dũng mà anh không nghe. Cô ngất đi vì kiệt sức may mà mẹ cô đến kịp thời và đưa cô vào bệnh viện.

Đừng bỏ lỡ Tập 15 – Hợp đồng hôn nhân ngày 26/10 phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here