Halloween này hóa thân thành Harley Quinn để nổi bật nhất phố

0
382

Chuyên gia trang điểm triệu view Nikkie đã cho ra mắt video hướng dẫn make up giống nhân vật Harley Quinn từ tháng 8 và cho đến nay, video này đã có tới hơn 4 triệu lượt view.

Trong số rất nhiều video hướng dẫn make up giống Harley Quinn thì video của Nikkie được đánh giá là đơn giản và thể hiện được đúng tinh thần của Harley Quinn. Chúng ta cùng xem cô gái tài năng Nikkie biến hóa ra sao nhé. Các bạn có thể làm theo ngay bây giờ bởi các bước thực hiện cực dễ với những đồ make up bạn có sẵn.

Bước 1:

Dặm đều phấn nền 

Bôi kem dưỡng để làn da được mềm mại. Sau đó, dùng kem nền phủ một lớp nền dầy lên toàn bộ gương mặt. Nhớ là làm nền dầy một chút để làn da căng bóng. Dặm đều phấn bằng cọ để đảm bảo không còn phấn thừa và vệt chổi.

Bước 2: 

Che khuyết điểm thật kĩ

Chúng ta dùng che khuyết điểm dạng lỏng che hết toàn bộ những phần da tối màu như hốc mắt, quầng thâm mắt và cả vùng trán để làn da bắt sáng hơn. Với kem che khuyết điểm, bạn dùng bông phấn dặm đều chứ không miết để vùng kem này tiệp vào da. 

Bước 3:

Dùng cọ bằng dặm đều phấn nền

Cuồi cùng, để hoàn thiện lớp nền, bạn dùng cọ đầu bằng dặm đều phấn lên trên toàn bộ gương mặt. Lớp phấn bột sẽ cố định toàn bộ lớp nền bạn đã đánh trước đó. Làn da của Harley Quinn khá bóng bẩy.

Bước 4: 

Tán một lớp nền cho mắt

Harley Quinn có đôi mắt rất nổi bật với hai màu xanh, đỏ. Sau khi vẽ lông mày dáng xếch lên, bạn hãy dùng một lớp kem nền cho mắt để mắt bám màu. Bạn đừng quên bước này để màu mắt được lên đúng nhé. 

Bước 5: 

Vẽ mắt với phong cách xanh – đỏ đậm chất Harley Quinn

Đôi mắt tỏa sáng chính là điểm nhấn lớn nhất trên gương mặt của Harley Quinn. Nhìn thì cảm thấy để make up cho giống đôi mắt này sẽ rất cầu kì, nhưng thực ra rất dễ. Bạn chỉ cần hai màu mắt xanh và đỏ. Đầu tiên, bạn sử dụng màu mắt đỏ, tán đều lên bầu mắt. Bạn hãy nhớ làm thật chậm để lớp bột này không bay xuống lớp nền nhé.

Tán đều bầu mắt bằng màu đỏ, nhấn kĩ ở phần đuôi mắt và kéo dài xuống phần mí mắt dưới vẫn bằng chiếc cọ đó. Tiếp tục tán xuống phần gò má tạo thành một hình quầng tam giác nhỏ màu đỏ nhạt. Phần chuyển tiếp giữa mí mắt và phần má phải nhẹ nhàng, tự nhiên.

Bước 6: 

Dùng phấn mắt màu đen nhấn đuôi mắt

Bạn dùng tiếp phấn mắt màu đen, nhấn kĩ vào đuôi mắt và tán đều phần mi mắt trên. Trang điểm hóa thân thành Harley Quinn, bạn thậm chí còn chẳng cần kẻ eyeliner nữa cơ. Nhìn thì có vẻ cầu kì chứ thực ra rất đơn giản.

Bước 7:

Nhấn hốc mắt bằng nhũ bạc

Dùng màu mắt nhũ bạc, kem nền mắt màu bạc hoặc hightlight màu bạc bạn có đánh vào hốc mắt. Đôi mắt của Harley Quinn trông hoang dại nhưng lại rất tỏa sáng, bạn đừng quên phần này nhé.

Bước 8:

Gắn mi giả và tán nhũ lên bầu mắt

Gắn thêm một lớp mi giả và tán đều nhũ màu vàng lên bầu mắt để đôi mắt được tỏa sáng.

Bước 9:

Trang điểm cho mắt còn lại tương tự với màu mắt xanh

Các bước trang điểm cho mắt bên này cũng giống như bên kia nhưng thay màu đỏ bằng màu xanh. Bạn cũng tán đều phấn mắt màu xanh lên toàn bộ bầu mắt rồi nhấn đuôi mắt bằng phấn mắt màu đen.

Bước 10:

Gắn mi giả và bôi nhũ bạc lên mắt màu xanh

Bước 11:

Tạo khối cho gương mặt

Gương mặt Harley Quinn khá góc cạnh, bạn hãy tạo khối cẩn thận nhé. Hóp má lại, đánh phấn tạo khối theo đường xéo ở má. Tán đều phấn tạo khối.

Bạn dùng cọ xéo để tạo khối cho phần mũi nhé. Tán phấn ở hai bên sống cánh mũi, để làm nổi bật phần sống mũi cao ở giữa.

Bước 12:

Đánh má hồng

Vì gương mặt của Harley Quinn luôn tỏa sáng nên các bạn hãy dùng phấn má thật nhiều nhũ, tán phần xương gò má thật kĩ để gò má bóng lên. Sau đó dặm phấn hồng nhẹ xuống phía dưới đường xéo ở gò má là xong.

Bước 13:

Đánh môi màu đỏ hồng

Dùng son kem màu đỏ hồng tán đều đôi môi. Bạn nhớ tán thật kĩ cả viền môi để đôi môi trông được dày dặn và sexy nhé.

Bước 14:

Vẽ trái tim và viết chữ lên là xong

Viết chữ Rotten và vẽ trái tim lên mặt bằng bút dạ màu đen là bạn đã hoàn thiện vẻ ngoài cực giống Harley Quinn rồi. Mua thêm bộ tóc giả đội, đảm bảo bạn sẽ nổi bật nhất phố ngày Halloween. 

Cùng ngắm lại gương mặt siêu kì quái của Harley Quinn nhé. Chúc các bạn có ngày Halloween vui vẻ.

Make up hóa thân thành Harley Quinn đã xong

Mộc Mộc (Dịch từ NikkieTutorials)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here