Hoa hậu nói Tiếng Anh “đố ai hiểu” – Thu Vũ hủy hôn với bạn trai đại gia

0
134
Thu Vũ hủy hôn với bạn trai đại gia dù cả hai đã tổ chức đám hỏi

Tối 30/9, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ đã chia sẻ trên trên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy ẩn ý: "Hạnh phúc đời người không nằm ở trên tay mà nằm ở trong tim. Hạnh phúc không nằm ở người có tiền, nó chỉ ở lại với người có tâm. Thu chỉ cần người có tâm thôi. Tạm biệt".

Đi kèm theo dòng chia sẻ nay là hình ảnh bàn tay đeo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ từng được bạn trai đại gia tặng trong lễ đính hôn cách đây 2 tháng tổ chức ở Tiền Giang. Đọc những gì người đẹp viết, bạn bè, khán giả nghi ngờ mối quan hệ của cô và chồng sắp cưới đang trục trặc.

Trước hoài nghi từ công chúng, hoa hậu gây chú ý với màn nói tiếng Anh "không ai hiểu" khi làm giám khảo cuộc thi Mister International 2015 đã thẳng thắn nói về điều này.

Cô nói: "Chúng tôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chuyển mối quan hệ từ người yêu thành vợ chồng sắp cưới của nhau. Những vấn đề phức tạp trong gia đình, xã hội khiến chúng tôi lúng túng, không giải quyết được khúc mắc xảy ra. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định hủy hôn. Bạn trai cũng đồng ý với việc chia tay này".

Dù tâm lý ảnh hưởng lớn sau khi quyết định hủy hôn, song Thu Vũ đã cố gắng vượt qua lấy lại tinh thần để trở lại với công việc kinh doanh và tham gia các sự kiện showbiz.

Chồng sắp cưới của hoa hậu Thu Vũ là doanh nhân Minh Hải. Cả hai đã tổ chức lễ đám hỏi tưng bừng ở Tiền Giang. Doanh nhân Minh Hải còn tỏ ra khá hào phóng khi tặng nhẫn tiền tỷ cho người đẹp tại sự kiện này.

Thu Vũ quyết định hủy hôn sau khi cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn khó hòa hợp

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here