Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 16 Full – Vietsub ( 1/10)

0
1004

Xem phim Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 16 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 16 – Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ để biết được những tình tiết gay cấn tiếp theo của bộ phim.

Phim Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 16 Full

Xem lại Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 15 Full

 Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 16

Ji Woon đã nghe lời khuyên của Ha Won và đến bệnh viện giúp ông nội của mình. Anh nói rằng " cháu thay mặt mẹ của mình tha thứ cho ông , chính vì thể ông hãy mau chóng tỉnh lại ". Trong khi đó, mẹ của Ji Woon đã nên nắm quyền của công ty dưới sự trợ giúp của cậu cả.

 Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 16 FUll

Ji Woon vẫn muốn Ha Won quay về nhà, chính vì thế anh đã mắng cô một trận, vì anh không muốn cô dễ dàng từ bỏ như vậy. Anh nói rằng " Chẳng phải em muốn ở bên cạnh anh sao" và anh mong cô đừng đi, đừng rời xa anh thêm một lần nữa. Ji Woon đến ôm Ha Won sau lưng. 

Tập 16 - Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ

Ha Won tự nhủ rằng cho dù có chia tay thì cũng cần thời gian hợp lý mới có thể chia tay được. Sau khi trở về phòng của mình Ji Woon mới nhớ lại lời bác sĩ nói, rằng kết quả cho thấy anh có thể hiến tặng cho ông nội, nhưng lại có chút nguy hiểm bởi vì Ji Woon đã từng dị ứng với thuốc gây mê, chính vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến anh.

Tập 16 - Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ Vietsub Huyn Min đã nhờ mối quan hệ của mình để giúp Hae Ji có thể đi du học nước ngoài theo thực hiện ước mơ của cô. Nhưng sau khi biết đó là do Huyn Min làm thì Hae Ji nhất quyết từ chối.

Mời các bạn đón xem Tập 16 – Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ Vietsub để biết được liệu rằng ca phẫu thuật của Ji Woon có thành công?

Tổng hợp

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here