Kỳ phùng địch thủ tập 9 ngày 1/10 Full

0
229

Xem chương trình Kỳ phùng địch thủ tập 9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 9 – Kỳ phùng địch thủ ngày 1/10 để biết được những thử thách cho các khách mời tuần này là gì.

Chương trình Kỳ phùng địch thủ tập 9 Full 

Xem lại Kỳ phùng địch thủ tập 9 full

Kỳ phùng địch thủ tập 10

Trong Kỳ phùng địch thủ tập 8, 3 thí sinh của chương trình là Châu Đăng Khoa, Diệu Nhi, Kim Anh vừa xuất hiện đã bị Trấn Thành chặt chém tơi tả. Châu Đăng Khoa đã làm nóng sân khấu bằng bài nhảy vô cùng thú vị của mình trên nền nhạc " Con bướm xinh".

Tập 10 - Kỳ phục địch thủ

Trấn Thành nói rằng ở chương trình có một con bướm điên, bởi vì cô gái Diệu Nhi đứng một mình một góc múa cột tung trời. Còn Kim Anh nói rằng Châu Đăng Khoa như một con cào cào. Ngay lập tức Kim Anh nói rằng Châu Đăng Khoa có một con bướm bay thì cô cũng có một con cùng biết bay. Nhưng vẫn giữ bí mật đó là con gì. Cô sẽ thể hiện bài hát " Bác làm vườn và con chim sâu" – với sự trợ giúp làm bác làm vườn của Trấn Thành.

Tập 10 - Kỳ phục địch thủ Fu

Kim Anh được Trấn Thành khẳng định rằng cô đã sáng chế ra một kiểu nhảy đó là " ăn trầu đóng khoanh". Diệu Nhi sẽ cover bài hát " Cause I Love You " của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sau khi màn trình diễn của Diệu Nhi, Trấn Thành nói rằng quá sợ vì Diệu Nhi bất chấp tất cả để nhảy. 

Tập 10 - Kỳ phục địch thủ Ful ngày 1/10

Tuần này, sẽ có những điều bất ngờ gì xảy ra. Liệu các thí sinh tuần này có thể chặt chém lại Trấn Thành hay không?

Mời các bạn đón xem Tập 9 – Kỳ phục địch thủ Full ngày 1/10 để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here