Giọng hát Việt nhí 2016 – The Voice Kids tập 11 – Liveshow 3 ngày 1/10

0
269

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 – The Voice Kids tập 11 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 11 – Giọng hát Việt nhí 2016 để cùng tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 tập 11 trên VTV3

Xem lại Giọng hát Việt nhí tập 10 full

Đêm Liveshow 2 – Giọng hát Việt nhí 2016 đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, từ những khoảnh khắc cháy hết mình cùng 9 giọng ca nhí trên sân khấu, đến những giây phút hồi hộp rồi lắng đọng rơi nước mắt khi chia tay với 6 giọng ca đầu tiên trong top 18.

Được biết, video clip được top 18 thí sinh đến từ 3 team Noo Phước Thịnh, team Nhi – Thắng và team Vũ Cát Tường cùng các HLV của mình thực hiện trong thời gian ngắn, nhằm đánh dấu một chặng đường dài đã đồng hành cùng The Voice Kids 2016 và cũng là một món quà mà ekip chương trình mong muốn gửi đến cả 3 team.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của một chương trình âm nhạc được hàng triệu khán giả Việt Nam quan tâm, Vũ Cát Tường cũng như các HLV còn lại không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên, việc loại thí sinh là những giây phút khiến các HLV phải đối mặt với rất nhiều áp lực. HLV Vũ Cát Tường lần đầu tiên nghẹn ngào bật khóc vì phải thẳng tay loại đi 2 thiên thần nhí Milana và Vân Trang. 

Dù ai ở hay ai đi thì team Noo Phước Thịnh vẫn mong muốn giữ vững phong độ “Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục, không hề khuất phục trước team ai”. Ở team Vũ Cát Tường cũng vậy, mọi người hứa sẽ không khóc khi bất kỳ ai bị loại, vì đến đây ai cũng đã tìm kiếm được cho mình những bài học nhất định. Với các học trò team Nhi – Thắng, khi bước vào đội này, các bé đã được nhiều hơn các bạn khác rồi, vì thế hãy cứ thoải mái và tự tin nhất thì ai cũng sẽ tỏa sáng.

Giọng hát Việt nhí tập 11 Trailer

Mời các bạn đón xem Tập 11 – Giọng hát Việt nhí 2016 ngày 1/10 để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here