Cách dạy con có 1-0-2 của Angelina Jolie và Brad Pitt: Uống rượu, vô kỷ luật và không đến trường

0
253
Gia đình Angelina Jolievà Brad Pitt khi cặp đôi chưa chia tay
Angelina Jolie và Brad Pitt có với nhau 3 con nuôi gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi) và 3 con ruột là Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi).
Với tính chất công việc bận rộn, cặp đôi thuê tới 6 vú em, đầu bếp riêng và gia sư để dạy học cho bọn trẻ do chúng không được tới trường.

Shiloh có sở thích ăn mặc như con trai

Maddox là đứa trẻ duy nhất được cho là đã theo học tại trường Lycee Francais tại Los Angeles khoảng 5 năm trước nhưng cũng không kéo dài được lâu.
Do không được đi học và thường xuyên di chuyển, những đứa trẻ hầu như không biết cách tuân thủ phép tắc. 
Một cựu vú em từng phục vụ trong gia đình Angelina Jolie chia sẻ với tạp chí Intouch rằng: “Hai vợ chồng họ thường xuyên chửi thề và đánh nhau trước mặt lũ trẻ. Bọn trẻ đều có thói hư tật xấu nhưng Maddox và Pax là tệ nhất. Khi 9 tuổi, Maddox đã biết uống rượu và thậm chí lái xe xung quanh khu biệt thự của gia đình”.
Sự lập dị trong cách dạy con của Angelina – Brad Pitt chưa dừng lại ở đó. Vào năm Maddox 11 tuổi Angelina đã mua tặng cậu bé một con dao găm vì cậu có sở thích với vũ khí và võ thuật. 
Khi 9 tuổi, Maddox đã biết uống rượu và lái xe

Tuy nhiên, thay vì hạn chế con vào một thú chơi nguy hiểm, Angelina lại sẵn sàng chiều và khuyến khích, cô thậm chí còn chia sẻ với tạp chí W rằng: “Vào sinh nhật năm 11 tuổi mẹ tôi đã mua tặng tôi một con dao găm và giờ tôi cũng muốn mua cho Maddox một chiếc”.

Một vú em chia sẻ: “Vợ chồng họ hầu như không kiểm soát những đứa trẻ. Bọn trẻ thường phá phách lúc nửa đêm, đập cửa phòng và cố lao vào nơi họ đang ngủ. Những đứa trẻ cần được dạy dỗ cẩn thận, có bạn bè, các mối quan hệ khác nhưng Brangelina đã không làm được điều đó. Đó là lý do mà bọn trẻ thường đặc biệt nhút nhát khi phải giao tiếp với ai đó”.

Từ đầu năm nay, anh trai của Angelina (người đội mũ) nhận nhiệm vụ chăm sóc những đứa trẻ 

Nuôi dạy con trở thành một thách thức đối với gia đình Angelina Jolie. Brad Pitt đã phải dùng tới vũ lực và la mắng trong khi Angelina coi các con là ưu tiên số một. 
Sau khi đệ đơn ly hôn, cả Angelina và Brad Pitt đều cho rằng đối phương đang gây nguy hiểm cho bọn trẻ. Hiện việc 6 đứa trẻ được giao cho ai chăm sóc vẫn còn là ẩn số, dù vậy việc Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay là cú sốc lớn đối với những đứa trẻ. 
Hà Phương (Theo Dailymail)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here