Elly Trần kể “câu chuyện tình thâm” của hai con

0
183
Mới đây Elly Trần đã đăng tải những hình ảnh đáng yêu của bé Mộc Trà và Túc Mạch bên cạnh câu chuyện nhỏ. Cô bé Mộc Trà giận dữ vì lầm tưởng mẹ làm đau em trai của mình. Chính điều này đã làm Elly Trần thêm cảm động và hạnh phúc vì tình cảm yêu quý nhau của hai chị em. 
"Nhân dịp tết Trung Thu kể chuyện tình thâm
Chả là bạn Trà bắt đầu mọc răng từ hồi 4 tháng rưỡi và đến tầm tuổi bạn Mạch là gần như full luôn nguyên hàm. Còn bạn Mạch thì lâu ơi là lâu mà chỉ mọc ra đuợc có 2 cái , sau đó thì không có tín hiệu gì nữa. Mẹ bạn Mạch hiểu rằng mỗi đứa trẻ sẽ có chu kì phát triển của riêng chúng, thế nên cả nhà không lo lắng gì. 
Đến một hôm mẹ bạn Mạch đang đi làm thì được bà ngoại gọi thông báo nướu hàm trên của bạn Mạch vừa sưng to vừa bầm tím. Mẹ bạn Mạch chạy về nhà xem thử , nhưng bạn Mạch lại ko chịu há miệng ra. Vậy nên mẹ bạn Mạch phải dùng ngón tay đè vào dụ bản há miệng. Bạn Mạch thấy mình bị kìm kẹp, dù ko bị đau, nhưng bản vẫn khóc oa oa, nhân lúc này mẹ bạn Mạch đã có thể quan sát rõ ràng và biết ra là vì bạn Mạch đang mọc cùng lúc 4 cái răng hàm trên nên nướu của bản bị tức căng và sưng bầm. Đang quan sát đến đó thì mẹ bạn Mạch nghe một tiếng hét thất thanh vọng lên từ dưới chân
– Không được làm đau Alfie boy nữa!!!! 
Mẹ bạn Mạch theo giọng hét mà cúi xuống thì phát hiện ra đó là bạn Trà, lùn tè, bé tí như cây nấm rơm đang nhìn mẹ bản với ánh mắt ngoan cường, phẫn nộ. Thì ra bản đứng âm thầm quan sát từ đầu và nghĩ rằng mẹ bản đang tấn công em bản.
Mẹ các bản vừa thấy thương vừa thấy buồn cười, mẹ bản lại giả vờ bắt bạn Mạch há miệng nữa xem bạn Trà sẽ phản ứng thế nào. Mẹ vừa đưa ngón tay đến gần bạn Mạch thì bạn Trà lao nhanh vào, dùng hết sức bình sinh hội xì trum của bản đẩy mẹ bản ra xa và hét:
– Mami stop! Không được làm đau Alfie boy nữa!!!!
Mẹ bản càng trêu bản nên cứ lấn tới bạn Mạch, bạn Mạch thấy ngón tay lại khóc oa oa. Bạn Trà lại càng ra sức đẩy lùi mami như đẩy lùi thế lực bóng tối để bảo vệ em bản.
Nhìn sự nghiêm trọng và quyết tâm trong ánh mắt bạn Trà, mẹ bản buồn cuời quá vì những tưởng nếu đang ở nước ngoài chắc bản đã gọi 911 tới bắt mẹ bản vì tội tấn công em trai bản luôn rồi. 
Lần đó mẹ 2 bản biết được thế nào là giọt nước mắt hạnh phúc.
Thế mới biết sinh được một đứa con lành lặn hình hài đã là hạnh phúc , nếu may mắn chúng thông minh xinh xắn lại càng hạnh phúc gấp bội , nhưng có lẽ hạnh phúc ko gì sánh bằng chính là lúc người mẹ nhìn thấy anh chị em ruột thịt vô thức thương yêu bảo vệ nhau từ khi còn bé tí hin như thế này, phải ko các mẹ?
Chúc các mẹ và các con Trung Thu ấm áp sum vầy yêu thương".
 

Tổng hợp

Nguồn: facebook Elly Tran

(Theo Màn ảnh sân khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here