Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD

0
165

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD  phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 để biết được bằng cách nào Huy chiếm lại tình cảm của Lam dành cho mình.

Video Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD

 

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 18

Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD

Trong Zippo mù tạt và em tập 18 Lam và Huy đã có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đó cũng là lúc mà cô nhận ra tình cảm của mình vẫn còn dành cho Huy rất nhiều. Nhưng cô gái mạnh mẽ này kiên quyết không để bản thân mình buông thả theo tình cảm vì cô không muốn nhận về nỗi đau cho trái tim mình một lần nữa. Cô cũng không biết tình cảm của Huy dành cho mình là thật hay chỉ là một trò đùa.

Zippo mù tạt và em tập 19

Trong Zippo mù tạt và em tập 19 Hoài Xù thường xuyên bên cạnh Duy để chăm sóc bệnh tình cho anh, nhưng trong cuộc nhậu quên đời hai người đã không biết bằng cách nào chung chăn chung gối. Cặp đôi oan gia ngõ hẹp này đã có cảnh nóng đầu tiên trên phim khiến khán giả vô cùng tò mò. Duy nhận tất cả trách nhiệm của mình.

Zippo mù tạt và em tập 19

Nhưng với một cô gái có nhiều mộng mơ như Hoài cô nhất quyết không đồng ý. Hoài nghĩ rằng cuộc đời của mình sẽ như những cuốn tiểu thuyết và cô sẽ gặp được một chàng hoàng tử ga lăng đẹp trai, chăm sóc cô đến cuối cuộc đời. 

Phim Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD

Cũng trong tập 19 Zippo mù tạt và em Hoài khuyên nhủ Lam nếu vẫn còn tình cảm với Huy thì nên cho chính bản thân mình một cơ hội, đừng quá cứng rắn mà tự làm mình bị tổn thương.

Zippo mù tạt và em tập 19

Khán giả sẽ được chứng kến màn đấu khẩu để giành quyền chăm sóc người yêu của hai anh chàng đẹp trai Sơn và Huy. Họ ai cũng muốn sẽ trở thành người bảo vệ cho Lam nên đã làm cho mối quan hệ giữa hai người bạn trở nên vô cùng căng thẳng.

Trailer Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 19 ngày 1/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here