Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD – Vietsub 1/9/2016

0
306

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD – Vietsub  phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD để biết được liệu rằng Woo Bin có thể vượt qua được bệnh tật và sống bên cạnh No Eul hay không?

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD – Vietsub  

Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 17 Full Vietsub

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD - Vietsub

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 17, Woo Bin vô cùng đau khổ vì những lời nói dày vò của No Eul dành cho anh. Tình yêu của cô dành cho anh cũng lớn như anh dành cho cô vậy, hai người họ sẽ không thể sống thiếu nhau. Anh càng đau khổ và tự trách bản thân mình không thể làm gì khác được.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 No Eul đã đến tìm Woo Bin và bày tỏ tình cảm từ trong trái tim mình với anh. Cô vừa khóc vừa nói " Em thích anh, Em yêu anh" cũng như mong muốn được ở bên anh đến cuối cuộc đời. Woo Bin còn chưa kịp nói gì thì Joon Eun xuất hiện và ôm lấy anh. Cô nói đã từ hôn và từ nay sẽ ở bên cạnh anh. Woo Bin vô cùng khó xử khi No Eul nghe thấy mọi thứ.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18

Choi Ji Tae đang gặp rắc rối với cha mẹ của mình nhưng anh không hề nản lòng khi phải bày tỏ rõ quan điểm của mình rằng anh nhất định không cưới Jung Eun và sẽ bảo vệ cho kẻ thù của gia đình. Woo Bin vẫn đóng trọn vở kịch với Jung Eun để mong cô sẽ nhận tội giết cha của No Eul. Yêu không kiểm soát tập 18 Full HD Mẹ của Ji Tae thật sự tức giận khi con trai mình lại có thể chống đối lại mình. Nhưng anh đã nghi ngờ ngược lại về việc em gái anh không phải là con ruột của cha mình.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD - Vietsub

Tập 18 Yêu không kiểm soát Một tai nạn ô tô đã xảy ra nhưng không biết ai đang là nạn nhân trong chiếc ô tô đó. Woo Bin gặp cha đẻ của mình và đã đấu khẩu vì mẹ cũng như người con gái mà anh yêu, trách ông là người bạc tình. Sau đó anh ngất lịm vì bệnh tật đã chuyển sang giai đoạn xấu.

Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 18 Full HD – Vietsub  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here