Trực Tiếp phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 Full ngày 01/09/2016

0
177

Bộ phim Lựa chọn cuối cùng tập 16 Full HD ngày 01/09 được lên sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được phát trực tiếp tại đây, mời các bạn chú ý đón xem.

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 ngày 01/09

Xem lại phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 15 ngày 26/8

Ở tập trước, Đức Hòa rất bất ngờ khi bị công an bắt mời về điều tra về việc có liên quan đến một vụ giết người. Việc ông ta nhất quyết đòi gặp Chủ Tịch Khắc Chính ngay trước cuộc bỏ phiếu tín nhiệm chứng tỏ Đức Hòa có một bí mật vô cùng quan trọng, không chừng bí mật đó có liên quan đến lãnh đạo Tỉnh và những việc làm ăn phi pháp của Trường Thành. Cái "gai" tuy đã được nhổ, nhưng lợi hay hại còn phải chờ thời gian xem thế nào.

Một lần tình cờ bà Mai phát hiện ra chồng mình có đóng góp tiền xây dựng trường ở Sa Khê, việc cũng không có gì đáng nói nếu ông Khắc Chính dạo gần đây liên tục có những việc đáng ngờ liên quan đến những người ở Sa Khê. Linh cảm phụ nữ khiến bà Mai quyết tâm tìm hiểu đến cùng những việc chồng mình đang làm.

Chỉ còn chục ngày nữa, dự án Sa Khê sẽ được khởi công, Chủ tịch Khắc Chính cũng đang do dự vì những quyết định của mình. Một người thông minh, nhạy cảm và có kinh nghiệm như ông chắc chắn phải nhìn ra những bất cập trong dự án thủy điện Sa Khê, có lẽ nào vì quá muốn thực hiện ý định của mình nên ông Khắc Chính đã lờ đi nguy hại khi thủy điện được xây dựng thành công.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn trong tập 16 Lựa Chọn Cuối Cùng sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here