Trực tiếp Giải Mã Cơ Thể tập 13 – Tập cuối (02-09-2016)

0
285

Đi đến những chặng cuối, chắc hẳn quý vị khán giả trung thành của game show Giải Mã Cơ Thể sẽ vô cùng luyến tiếc khi phải chia tay với các thành viên trong Biệt đội nhí nhố của chúng ta. Hãy cùng đón xem Giải Mã Cơ Thể tập 13 (tập cuối) phát sóng lúc 21h10 ngày 2/9 trên kênh HTV7 và được phát trực tiếp tại Tamsugiadinh nhé.

 Giải Mã Cơ Thể tập 13 full hd ngày 02/09 trên HTV7

Xem lại Giải mã cơ thể tập 12 Full HD ngày 26/8

Ở tập tuần trước, 6 thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể sẽ được chia ra làm 3 nhóm nhỏ để cùng nhau nếm trải các thử thách về thị giác. Cặp đôi "nhan sắc" bao gồm: Hương Giang Idol và Anh Đức, tiếp đến đại diện cho cặp đôi "cây trái" Gil Lê và Thanh Duy, cặp đôi cuối cùng "trẻ trung" nhất đội đó là cặp đôi "màu sắc" Quốc Thuận và Trương Thế Vinh. 

Để thị phạm về độ nhạy thị giác của các thành viên, Giải Mã Cơ Thể tập 12 còn chào đón sự góp mặt của Duy Nhất – người đã 6 lần nắm giữ chức vô địch Muay Thái Thế Giới. Duy Nhất xuất hiện, cô nàng Hương Giang đã choáng váng vì thân hình nóng bỏng của chàng võ sĩ điển trai. Trương Thế Vinh phải vội vàng đỡ Hương Giang và cảm thán: “Vì chảy quá nhiều nước miếng nên Hương Giang bị mất sức, ngất xỉu”. Hương Giang còn hát tặng chàng võ sĩ một đoạn trong một bài hát có tên của anh khiến Duy Nhất ngượng ngùng trước cô nàng lắm chiêu này.
Trong một trò chơi khác, MC Đại Nghĩa đã mang đến cho các đội một phần thi “Tìm điểm khác biệt giữa 2 bức ảnh” để kiểm tra thị lực của họ. Nếu Gil Lê khiêm tốn thừa nhận thị giác mình rất kém thì Hương Giang lại rất tự tin về đôi mắt “tròn, to và đẹp” của bản thân. Nữ ca sĩ “em không hối tiếc” cho biết chỉ cần 1 giây là mình có thể nhớ được mặt trai đẹp, bao nhiêu múi, mặc áo gì và kiểu tóc ra sao. Hương Giang còn khẳng định: “Nhan sắc như anh Quốc thì có cho bao lâu em cũng không nhớ được”.

Cùng đón xem tập 13 Giải Mã Cơ Thể được phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 02/09 trên HTV7 để cổ vũ cho Biệt đội giải mã cơ thể các bạn nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here