Hai thế giới tập 13 Vietsub – W – Two worlds Full

0
245

Xem phim Hai thế giới tập 13 Vietsub – W – Two worlds Full phát sóng lúc 22h00 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 13 Vietsub  để biết được Kang Chul và Yeon Joo sẽ vượt qua thử thách lần này như thế nào.

Phim Hai thế giới tập 13 Vietsub – W – Two worlds Full

Xem lại Hai thế giới tập 12 Full Engsub

 Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Trong Hai thế giới tập 12 Kang Chul đã phát hiện ra cuốn truyện tranh viết về cuộc đời của mình tập tiếp theo. Nhưng lần này anh không còn tức giận như lần trước, anh dẫn Yeon Joo về thế giới của mình, đến phòng làm việc của bố cô và nói rằng mình cần làm cho xong bài tập của chính mình. Anh sẽ tự điều khiển cuộc sống và không để ai tham gia vào nó nữa.

 Hai thế giới tập 13 Vietsub

Hai thế giới tập 13 Nhìn thấy bố của mình trong phòng với khuôn mặt biến dạng, một lần nữa Yeon Joo lại ngất đi trong vòng tay của Kang Chul. Thêm vào đó cậu học trò của ông Oh cũng chính mắt mình nhìn thấy Kang Chul. Cậu ngạc nhiên tới mức chỉ biết đứng há hốc mồm và để cho anh bế Yeon Joo đi.

 Hai thế giới tập 13 Vietsub - W

Kang Chul nói với Yeon Joo rằng hãy nghỉ ngơi và anh sẽ hoàn thành nốt những điều còn lại. Kang Chul quay trở lại nhà của ông Oh và mở chiếc máy tính ông chuyên dùng để viết truyện để khám phá trong đó có gì đặc biệt. Hai thế giới tập 13 Full HD Vẫn đang băn khoăn không hiểu có chuyện gì xảy ra thì cha của Yeon Joo xuất hiện với bộ đồ của sát thủ áo đen và muốn giết anh thêm một lần nữa.

 Hai thế giới tập 13

Kang Chul đấu trả ông ta và đã may mắn trốn thoát, anh nói với Yeon Joo rằng đó không còn là bố của cô nữa nên cô cần hết sức cẩn thận và phải là người giúp đỡ anh tìm ra cuộc đời của chính mình.

Phim  Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 13 Vietsub – W – Two worlds Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here