Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD

0
215

Xem phim Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 93 ngày 2/9 để biết được chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo với cặp đôi này.

Trực tiếp Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD trên Today TV

Video Định mệnh tập 93 ngày 2/9

Đang được cập nhật…

Xem lại Định mệnh tập 92

 Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD

Trong Định mệnh tập 92 Saras đến gặp Kumud. Ở trong phòng, Kumud đang cảm thấy hạnh phúc và nghĩ đến việc thổ lộ tình cảm của cô với Saras. Cô đeo chiếc vòng chân của mẹ Saras và mỉm cười. Cô xoay người và nhìn ánh trăng. Kumud háo hức gặp Saras đến mức cô chạy đi khi nghe Saras sắp đến và suýt bị ngã. Kusum đỡ lấy cô và hỏi: Chị đi đâu mà gấp vậy?Kumud không trả lời. Kusum nghĩ: Lẽ ra mình nên mừng cho chị ấy, mình đang nghĩ cái gì thế này?

 Định mệnh tập 93 ngày 2/9

Định mệnh tập 93 Kumud chạy đi gặp Saras. Điện trong nhà vụt tắt, cô đem theo một chiếc đèn lồng đi cùng. Saras đang đợi Kumud. Cô đi ra ngoài cổng và mỉm cười khi thấy Saras. Anh nhìn cô và bài Kuch Na Kahe Bas Chup Rahe vang lên. Kumud cho Saras xem chiếc vòng chân của mẹ anh. Anh nhìn nó và cố gắng tìm ra những gì Kumud muốn nói. Anh mỉm cười khi biết rằng cô đã nói đồng ý với tình yêu của anh. Họ mỉm cười nhìn nhau. Họ nhớ về những khoảnh khắc tình yêu và đi về phía nhau. 

 Định mệnh tập 93

Tập 93 Định mệnh Cô mỉm cười đi về phía Saras. Hai người cùng nghĩ đến lời thề mà họ đã trao cho nhau. Cuối cùng Kumud cũng đi tới chỗ Saras và một chiếc xe lao về phía họ. Kumud nhìn thấy điều này, cô đẩy Saras ra ngoài và hét gọi tên anh. Chiếc xe đâm trúng Kumud và tài xế nhanh chóng bỏ trốn. 

 Định mệnh tập 93

Saras nói chuyện với thần linh và khóc. Anh hỏi: Tại sao chuyện này lại xảy ra với cô ấy? Khi con rời khỏi đây, mọi thứ đều tốt đẹp. Đó có phải lỗi của con không, khi mà con tới gần cô ấy? 

Phim  Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD

Mời các bạn đón xem  Định mệnh tập 93 ngày 2/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here