Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD

0
175

Xem phim Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 92 ngày 1/9 để biết được rằng Kalika sẽ gây những bất ngờ gì cho Kumud.

Trực tiếp Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD trên Today TV

Video Định mệnh tập 92 ngày 1/9 

Đang được cập nhật…

Xem lại Định mệnh tập 91 Full

Xem  Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD

Trong Định mệnh tập 91 Saras nói với Kumud rằng em có thể đi bao xa, anh sẽ ở đây, chờ đến khi em nắm lấy tay anh. Bất cứ khi nào em mở mắt, em sẽ tìm thấy anh, anh sẽ chờ đợi em, cho đến khi em nói đồng ý, ngay cả khi anh phải đợi đến hết cuộc đời mình. Kumud nhìn Saras trong khi anh rời đi. 

Phim  Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD

Định mệnh tập 92 Kumud mang sữa cho Saras và nói đi đến ngôi nhà của anh, ở đó có gió. Anh nói hãy để nó như vậy, bầu trời trở nên sáng hơn sau khi có gió. Cô nói mưa sẽ đến bây giờ, anh sẽ bị bệnh. Anh nói tại sao em lại quan tâm anh nhiều đến vậy. Cô nói em không quan tâm anh và cô rời đi.

 Định mệnh tập 92

Saras ngăn Kumud lại và nói người đang nói dối, là anh hay chính em Kumud. Cô nói anh hãy rời bỏ em, anh nói anh sẽ không rời bỏ, em sẽ muốn đánh anh lúc này phải không? Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Cô nói việc ly hôn của em vẫn chưa xong, em đang là vợ của người khác. Saras khăng khăng rằng anh sẽ phá vỡ bức tường ngăn cách này sớm thôi. Cô nói hãy đi khỏi đây.

 Định mệnh tập 92 ngày 1/9

Một điều bất ngờ đã đến với gia đình Tập 92 Định mệnh Nàng dâu mới bước vào nhà và đánh Kalash . Guniyal làm Aarti cho họ. Mọi người đều vui vẻ chào đón cô dâu, ngoại trừ mẹ Yash. Badimaa nói chúng ta có thể nhìn thấy khuôn mặt của cô dâu . Yash nói không, chỉ Kumud có thể nhìn thấy khuôn mặt của cô dâu, vì Kumud khiến mẹ anh đồng ý. Kumud đến và Badimaa bảo cô làm dikhai mu. Kumud nhấc chiếc khăn và bị sốc khi nhìn thấy Kalika. Mọi người đều bị sốc. Kalika mỉm cười .

 Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 92 ngày 1/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here