Chưa ra mắt, iPhone 7 đã lộ giá bán

0
129
iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 5 màu sắc tùy chọn?

Theo đó, bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ có giá lần lượt từ 790 USD và 910 USD cho bản dung lượng thấp nhất 32 GB.

Vào ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm iPhone mới theo thư mời sự kiện vừa được hãng này gửi đi. Theo một số thông tin rò rỉ, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 5 màu sắc tùy chọn.

Đừng bỏ lỡ
Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus được nhận định không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, thông tin được chú ý hơn cả là  iPhone sẽ có thêm dung lượng 32Gb, và sẽ không còn iPhone phiên bản 16Gb và 64GB, điều này có ý nghĩa trong bối cảnh các game và ứng dụng phổ biến đang ngày một ngốn dữ liệu.
Theo PhoneAreana, bảng giá của bộ đôi iPhone mới đã xuất hiện tại Trung Quốc. Giá iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm từ 5.288 nhân dân tệ (790 USD) trong khi giá của iPhone 7 Plus là từ 6.088 nhân dân tệ (910 USD). Đây đều là giá dành cho bản 32 GB. Các phiên bản kế tiếp có dung lượng lần lượt 128 và 256 GB.
Tất nhiên, đây mới chỉ là thông tin chưa chính thức. Tuy nhiên, nếu giá bán này là thật, người dùng có lý do để hài lòng bởi động thái trên gần giống như việc Apple giảm giá iPhone để kích cầu người mua.
Hãng vừa phát đi thư mời tham dự một sự kiện chính thức của mình vào ngày 7/9. Tại sự kiện này, người ta kỳ vọng vào sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cùng đồng hồ thông minh Apple Watch 2. Trong khi đó, iPad và dòng MacBook mới có thể chỉ xuất hiện vào tháng 10.
 
Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here