Nhờ khán giả, Mai Ngô đã quay trở lại và tranh tài ở Chung kết The Face Vietnam

0
156
Sau tập 11 phát sóng vào tối thứ 7 (27/8), 3 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu sẽ có mặt trong đêm Chung kết là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.  
Đến 12h trưa nay (29/8), cổng bình chọn chính thức cho các thí sinh bị loại tại The Face đã đóng lại, Mai Ngô chính là "sự hiện diện cuối cùng".

Theo như kết quả bình chọn tại thời điểm đóng tổng đài  số lượt bình chọn của Mai Ngô là 435.563 phiếu, vượt xa đối thủ đứng thứ 2 là Lilly Nguyễn với 341.829 phiếu và Kim Chi ở vị trí thứ 3 với 326.792 phiếu.

Sau cú sốc khi bị Phạm Hương thẳng tay loại khỏi chương trình ở tập 10, Mai Ngô chính thức trở lại đêm Chung kết bằng sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.Tuy không sở hữu một nhan sắc nổi bật, nhưng cô gái sinh năm 1995 này được đánh giá là hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng như cá tính nổi bật, kỹ năng catwalk và chụp hình tốt.

Do đó, đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của đầy đủ 3 team Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê gồm: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Mai Ngô.

Đêm chung kết xếp hạng cuối cùng của Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 03/09, trên kênh VTV3. 
Linh San
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here