Bị nhà chồng chê xấu, mẹ một con chi 18,5 triệu đi phẫu thuật lột xác ngoạn mục thành hot girl

0
485

Hình ảnh xinh như hot girl của bà mẹ một con khiến cư dân mạng sốt xình xịch

Trước hàng loạt lời đề nghị chia sẻ “bí kíp” của các mẹ, Nhung không ngần ngại cho biết, cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi, làm mới bản thân.

Nhung tâm sự: “Lúc mang thai, mình nặng 78-80kg, tăng gần 30kg so với thời con gái. Người rạn be bét, mặt mũi đầy mụt nhọt. Thời điểm đó, mình bị gia đình bên chồng chê xấu, nói mình xấu như vậy sau này chồng sẽ chán mà đi cặp bồ. Lời nói này như con dao cứa vào tim. Chính vì vậy, sau khi sinh, mình đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn”.

Hồng Nhung trước, trong và sau khi mang bầu

Nhung cho biết, cô đã chi 18,5 triệu đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn, còn việc sở hữu làn da trắng trẻo và thân hình cân đối như hiện tại là cả quá trình nỗ lực để thay đổi bản thân. Cô đã rất kiên trì giảm cân sau khi sinh và sử dụng các biện pháp làm đẹp, trắng da tại nhà.

Trong thời gian mang bầu, Nhung tăng gần 30kg

Nhung chia sẻ, cô quyết tâm thay đổi không phải để cứu vãn hôn nhân mà để bắt đầu lại một cuộc sống mới. Bởi cô đã quyết định trở thành bà mẹ đơn thân, tự nuôi con một mình sau khi ly hôn người chồng nhu nhược chỉ biết nghe theo gia đình.

Thời gian mang thai, bị nhà chồng chê xấu…

Dù rất bận bịu vì một mình chăm con, nuôi con nhưng chẳng gì có thể ngăn cản được ham muốn làm đẹp, hoàn thiện bản thân của mình. Nếu thực sự có ý thức làm cho mình đẹp hơn trong mắt mọi người thì dù bận đến đâu cũng có thể dành ra 1 tiếng mỗi ngày vào mạng nghiên cứu cách làm đẹp, không thể đi spa thì có thể làm đẹp tại nhà. Chỉ là phụ nữ có thích mình đẹp hay không thôi”, Nhung nói.

… Nhung đã quyết tâm làm mới bản thân

Diện mạo thay đổi kéo theo cuộc sống cũng đổi thay, Nhung cho biết, trước đây cô rất ngại đến chỗ đông người hay tụ tập bạn bè. Nhưng giờ đây, Nhung đã tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, từ đó công việc cũng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công hơn.

Lột xác hoàn toàn, Nhung trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều

Từ kinh nghiệm bản thân, Nhung có một lời khuyên dành cho chị em phụ nữ: “Làm đẹp là quyền của phụ nữ. Đẹp lên bằng tự nhiên hay nhân tạo cũng đều đáng trân trọng vì đó là cả một sự nỗ lực, dám thay đổi của người phụ nữ. Và đừng bao giờ từ bỏ ham muốn và sự đam mê với cái đẹp”.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

(Ảnh Afamily)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here