Hoài Linh bất ngờ dừng 30 phút liveshow vì khán giả nhiễm chất độc da cam

0
157

Bức thư của người mẹ có hai con nhiễm chất độc da cam gửi cho Hoài Linh và các nghệ sĩ

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ rất được khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ tính cách thân thiện, chân chất. Mới đây, anh càng được công chúng ngưỡng mộ hơn bởi hành động bất ngờ của mình trong liveshow "Hoài Linh và những người bạn".

Câu chuyện được tiết lộ từ một người bạn sau khi trở về từ show diễn này. Theo đó, khi chương trình đang diễn ra trơn tru theo đúng kịch bản thì Hoài Linh  cho tạm ngưng trong vòng 30 phút để đọc một lá thư của một bà mẹ có hai đứa con nhiễm chất độc da cam gửi cho anh.

Trong thư, người mẹ đáng thương này nói rằng hai đứa con của mình rất thần tượng Hoài Linh và bày tỏ ý nguyện mong cho chúng được một lần chụp ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau khi đọc xong lá thư, Hoài Linh cất tiếng hỏi vị trí của chủ nhân bức thư và vội vã chạy xuống chỗ họ đang ngồi để trò chuyện. 

Hành động đầy ý nghĩa và xuất phát từ tâm của một người nghệ sĩ lớn như Hoài Linh khiến khán giả có mặt trong liveshow không nén nổi xúc động, thậm chí đã khóc khi chứng kiến cảnh tượng xúc động này. 

Hoài Linh vội vã chạy xuống chỗ ngồi của ba mẹ con

Nội dung lá thư của người mẹ có hai con nhiễm chất độc da cam gửi nghệ sĩ Hoài Linh:

"Thân gửi: Chú Hoài Linh , chú Chí Tài và Cô Việt Hương.

Đừng bỏ lỡ

Chị tên : Nguyễn Thị Phi Yến 
Địa chỉ: ….số .. tổ 35 Xuân Hà – Thanh Khê Tp. Đà Nẵng.
Khẩn thiết mong các cô chú cho chị xin chút thời gian để trình bày một ước nguyện .
Chị có 2 con tên là :
1) Trần Nguyên Khánh : sinh năm 1987
2) Trần Khánh Dương : sinh năm 1989

Hai con của chị bị chất độc màu da cam do ảnh hưởng từ bố là học sinh Miền Nam. Cháu rất hâm mộ cô chú những việc cá nhân hàng ngày của cháu trong đầu bao giờ cũng nghĩ cô chú mà thôi.

Khi cháu dùng bữa hoặc uống thuốc là chị nói: "Chú Hoài Linh bảo con ăn cơm, uống thuốc đi chú Hoài Linh thương" là cháu vui vẻ và phấn khích vô cùng, cái gì cũng chịu hết miễn sao nghe tên chú Hoài Linh là được. Nhiều lúc xem đĩa hài các cô chú diễn cháu đòi chạy vào trong tivi ở với chú Hoài Linh. Cháu còn bảo: "Chú Hoài Linh là của Dương không ai được gọi".

Cháu bao giờ cũng suy nghĩ làm sao gặp được chú Hoài Linh một lần ngoài đời thật để được thỏa ước nguyện của mình sau những cơn đau dằn vặt.

Suốt ngày này qua ngày khác lúc nào trên tay cũng có ba cái bao xách, trong đó toàn là đĩa của các cô chú, Hôm nay nghe tin các cô chú về Đà Nẵng diễn chị đã mua vé cho 3 mẹ con đi xem để chúng được gặp trực tiếp các cô chú ngoài đời, nhưng chị sợ ban tổ chức không cho nên chị viết thư này mong được đến tay chú Hoài Linh để cho 2 cháu được chụp với cô chú một tấm hình. Đó là ước nguyện lớn nhất trong cuộc đời của con chị. Một lần nữa rất mong các cô chú chấp nhận.

Cuối cùng chị chúc các cô chú sức khỏe thành công nhiều hơn trên con đường nghệ thuât. 

Thân chào!"

Nụ cười mãn nguyện của người mẹ khi giúp con đạt được ước nguyện
Hoài Linh ân cần nói chuyện và hỏi han chị Yến – mẹ của hai cháu nhiễm chất độc da cam
Hành động dừng 30 phút chương trình để gặp gỡ hai thần tượng nhí của Hoài Linh khiến nhiều khán giả xúc động và thêm ngưỡng mộ anh

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here